Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân
TPO - Mới đây trong chương trình Quý ông đại chiến, 2 người đẹp nổi tiếng của Truyền hình thực tế Việt là Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ bí quyết tăng tinh thần và động lực cho người chồng để giữ “Lửa” cho hạnh phúc gia đình. Đó là nhiều khi phải hiểu tâm lý người chồng và biết cách nói dối với chồng. 

Là những cặp gia đình hạnh phúc của Showbiz Việt, cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đều là những người phụ nữ bản lĩnh, “iết mình biết ta” để có thể có những ứng xử, xây dựng mối quan hệ bền chặt với người chồng cũng là người nổi tiếng như Trấn Thành hay Hứa Minh Đạt.

Hari Won kể: “Mỗi lần chồng nấu ăn cho em, ví dụ chỉ ngon ở cấp độ 1 em cũng sẽ khen chồng em ở cấp độ 10 để chồng cảm thấy có động lực làm nhiều hơn nữa”. Đây cũng chính là một lời nói dối nhưng mang đầy thiện chí, tính khích lệ và đặc biệt là cách giữ lửa trong hôn nhân tuyệt vời. 

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân ảnh 1 Hari Won
Đồng tình với ý kiến của Hari Won, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ rằng ở nhà cô nàng cũng thường hay nói dối với chồng bằng câu nói: “Trời ơi, không có chồng em sống không nổi, chắc em chết!”. Và mỗi lần nói câu đó xong. Hứa Minh Đạt đều phán “Thôi xạo quá đừng nói nữa” nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn biết là người đàn ông của mình trong thâm tâm rất thích nghe điều đó. 
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ 

Hari Won cũng tiết lộ những thông tin thầm kín của 2 vợ chồng như cả 2 thường tâm sự ban đêm tới 3 giờ sáng, mỗi ngày Hari Won đưa tiền chi tiêu cho Trấn Thành 5 triệu…

Bên cạnh đó, Hari Won cho biết mỗi khi bắt gặp cảnh 2 vợ chồng Hari Won - Trấn Thành xuất hiện ngoài đường, các tiệm ăn hay bất cứ nơi nào, khán giả đều nhìn thấy hình ảnh áo đôi hoặc những bộ đồ ton-sur-ton đẹp mắt của 2 vợ chồng. Cứ tưởng tất cả những đồ đó đều do Hari Won yêu thích nên Trấn Thành sẽ chiều theo nhưng thực ra, Trấn Thành mới là người mong muốn điều đó. Trước khi cả 2 với chồng đi ra ngoài, Trấn Thành đều nhắn tin hỏi trước rằng Hari Won sẽ dự định mặc đồ gì và chụp gửi cho anh xem để sẽ chuẩn bị những bộ đồ thật phù hợp màu sắc để sánh đôi cùng vợ mình. 

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân ảnh 3 Hari Won- Trấn Thành trong trang phục ton-sur-ton
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 'chiêu độc' cho chị em để giữ lửa hôn nhân ảnh 4

Gia đình Lâm Vỹ Dạ- Hứa Minh Đạt 

Còn với Lâm Vỹ Dạ, trang phục ton-sur-ton không chỉ được dành cho 2 vợ chồng mà chị còn may cho cả 2 đứa con. Chính vì thế nhiều lần xuất hiện trước công chúng, cả gia đình 4 người của Lâm Vỹ Dạ- Hứa Minh Đạt đều có trang phục giống nhau. Đó là sự thể hiện sự thống nhất, gắn kết của cả gia đình như một mà cả 2 đều mong muốn.   

Tập 11 chương trình Quý Ông Đại chiến mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy ngày 11/07 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG