Hú hồn!

Hú hồn!
TP - Thế là đã qua một tháng khuyến mãi, bạn bè thân tình hỏi nhỏ nhé, cậu có trường kì mai phục được mớ hàng giá rẻ vừa ý nào không?

> Tháng khuyến mãi, được gì?

- Có! Vợ chồng tớ kiên trì chen lấn, bền bỉ xếp hàng khuân về cả đống đồ đa chủng loại chất một góc nhà. Nào quạt, lò vi sóng, chăn nệm, áo quần, đồ chơi…Vợ tớ trắng đêm tính tính toán toán để sáng hôm sau ra chợ xép đầu ngõ thăm giá và …xỉu.

-Mừng quá vì được món hời chứ gì?

-Mừng đâu mà mừng, nàng sốc vì tiếc tiền.

-Sao lại thế?

-Những thứ mà vợ chồng tớ khuân về đều là hàng lỗi mốt, kém chất lượng. Có thứ nào coi được thì lại đắt hơn…

-Sao lại thế! Người ta quảng cáo rầm rầm là đại hạ giá từ 20 cho đến 50 phần trăm mà.

-Cậu cũng ngây thơ như tớ vậy. Đó là chiêu bán hàng khuyến mãi cậu ơi. Trước tháng khuyến mãi họ tăng giá gấp rưỡi, đến tháng khuyến mãi họ giảm tí chút, thế là dân tình ngỡ rằng mình được mua giá rẻ.

-Thế cũng may cậu ạ, nếu thông tin khuyến mãi khủng này mà lan sang Mỹ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra?

-Bên đó có chuyện gì à?

-Mỗi năm họ chỉ có một ngày bán hàng giảm giá và mỗi mặt hàng chỉ rẻ hơn vài đô thôi, vậy mà hàng ngàn người đã dùng đến bình xịt hơi cay, dùi cui, cùi chỏ và cả hàng nóng tranh cướp từng chiếc khăn tắm…

-Hú hồn! Khuyến mãi nhưng bán giá đắt vẫn có cái hay của nó cậu nhỉ?

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.