Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn

Trần Trung Hiếu, Triệu Đạt và Nguyễn Vũ Duy là loạt hot boy xuất thân từ Học viện Cảnh sát Nhân dân. Họ được dân mạng chú ý vì ngoại hình nổi bật và có nhiều tài lẻ.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 1 Trần Trung Hiếu (Hiếu Police, sinh năm 1993) từng là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, chuyên ngành Cảnh sát Kinh tế. Anh được dân mạng chú ý sau loạt ảnh chụp với tiêu đề "anh công an đẹp trai" lan truyền trên nhiều diễn đàn. 
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 2 Nam sinh Học viện Cảnh sát Nhân dân từng gây chú ý khi công khai hẹn hò Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 3 Đầu tháng 1/2018, hai người về chung một nhà. Hiện chàng công an sống bên vợ cùng cậu con trai nhỏ tên Teddy.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 4 Triệu Đức (sinh năm 1997) từng theo học tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Nam sinh được chú ý khi bức ảnh anh chụp trong lớp học lan truyền khắp các diễn đàn "tìm info" trai đẹp.

Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 5

Trước đó, chàng trai này từng là nam sinh nổi bật của THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái).

Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 6 Dù không tham gia nghệ thuật, 9X vẫn được dân mạng chú ý và có nhiều lượt theo dõi vì thường đăng video khoe tài nhảy múa trên trang cá nhân.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 7 Trong thời gian theo học tại trường, nam sinh tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ. Anh từng là thành viên của CLB Dân vũ Học viện Cảnh sát nhân dân. Những video múa đương đại, cover nhạc Hàn Quốc được Triệu Đức đăng trên trang cá nhân đều có lượng tương tác cao.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 8 Nguyễn Vũ Duy (24 tuổi) cũng xuất thân từ Học viện Cảnh sát Nhân dân. Anh được dân mạng chú ý khi bức ảnh "công an đẹp trai khoe góc nghiêng hút hồn" xuất hiện trên diễn đàn "trai đẹp châu Á". Chỉ sau vài giờ, trang cá nhân của 9X nhận được nhiều lời mời kết bạn.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 9 Từng chia sẻ với Zing.vn, thiếu úy công an nói bất ngờ và có chút bối rối khi bỗng nhiên có nhiều tương tác.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 10 Anh cũng gặp không ít rắc rối khi lượng tin nhắn gửi đến quá nhiều. Ngoài ra, hình ảnh cũ của 9X bị "đào mộ" và phát tán trên mạng xã hội.
Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn ảnh 11 Ngoài vẻ điển trai, thiếu úy công an còn được nhiều người chú ý với khả năng chơi guitar. Những video tự ôm đàn hát của 9X này cũng được dân mạng khen và chia sẻ nhiều.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG