Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi

TPO - Những hình ảnh mừng sinh nhật tuổi lên 8 của 2 con ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều khán giả trầm trồ.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 1 Cách đây ít giờ, ca sĩ Hồng Nhung mừng sinh nhật tuổi lên 8 của cặp song sinh Tôm - Tép tại Mỹ. Do dịch bệnh Covid-19 nên hai bé đã có bữa tiệc online đáng nhớ.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 2 Trong những hình ảnh được Hồng Nhung chia sẻ, nhan sắc bé Tép thu hút nhiều bình luận của người hâm mộ.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 3 Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé đã khá cao lớn và sở hữu đôi chân thon dài.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 4 Nhiều người tin rằng, con gái Hồng Nhung sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai gần.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 5  
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 6 Cặp song sinh của Hồng Nhung sinh 2012. Hai bé được đặt tên là Aiden và Lea, tên thường gọi là Tôm và Tép.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 7 Sau khi Hồng Nhung và chồng ly hôn, Tom và Tép ở với mẹ. 
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 8 Nữ ca sĩ Hồng Nhung từng tiết lộ, trong khi bé gái rất năng động thì cậu con trai của cô lại có tính cách hướng nội.
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 9  Một trong những khoảnh khắc đời thường của bé Tép được Hồng Nhung chia sẻ. 
Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm