Hồng Nhung: Con tôi bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ

TPO - Những chia sẻ của Hồng Nhung sau liên quan đến việc hai con bị sang chấn tâm lý do ồn ào ly hôn của bố mẹ  khiến nhiều người khá bất ngờ.

Diva Hồng Nhung mới đây đã có những chia sẻ với VnExpress liên quan đến việc các con của chị bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể, nữ diva cho biết, việc ly hôn giữa chị và chồng cũ là quyết định từ cả hai phía, do đó chị không hề đổ lỗi hay nhắc đến "người thứ ba" trong việc này.

Tuy nhiên, trước khi Hồng Nhung chia sẻ công khai việc ly hôn thì chồng cũ chị đã vô tình đăng tải những hình ảnh đời sống mới trên facebook cá nhân khiến hai con nhỏ thấy được và vô cùng hoang mang.

Hồng Nhung: Con tôi bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ ảnh 1 Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung và chồng cũ người Mỹ trước khi ly hôn.

  "Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý. Tôi cám ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày... ", nữ diva trải lòng.

Sau đó, bà mẹ hai con này đã phải tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con cũng như được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp.

" Tôi tin rằng, với sự quan tâm và tình yêu thương từ cả gia đình và nhà trường, hai con của chúng tôi sẽ không bị rơi vào tình trạng "rối nhiễu tâm lý", gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên sau này!".

Bên cạnh đó, Hồng Nhung xúc động viết, một năm qua là quãng thời gian khó khăn đối với gia đình nhỏ của ba mẹ con chị. Nhưng may mắn là chị có ông ngoại "dù tuổi đã già, sức đã yếu, vẫn qua nhà mỗi buổi chiều để dạy các cháu học đọc, học viết, học toán... ".

Hồng Nhung: Con tôi bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ ảnh 2

Theo Hồng Nhung, điều quan tâm hiện nay của chị chính là việc dần lấy lại niềm tin yêu của các con từng dành cho bố, một yếu tố quan trọng trong quá trình phục hồi tâm lý cho trẻ bị tổn thương.

Đồng thời, nữ diva cũng cho biết, sự việc ồn ào chồng cũ có người mới trên mạng xã hội vừa rồi là điều đáng tiếc. Bởi các con của chị hiện giờ đều đã biết đọc và viết cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, do đó những gì đăng tải liên quan đến việc đổ vỡ gia đình mình, trước sau sẽ gây tổn thương sâu sắc bởi cả những điều người ngoài hay điều thiếu tế nhị mà cha mẹ của mình đăng tải.

" Bản thân tôi muốn lưu lại ký ức tốt đẹp về những khoảng thời gian hạnh phúc của gia đình chúng tôi. Mọi vết thương thì hy vọng rằng theo thời gian sẽ được hàn gắn. Tôi tin tưởng vào bản chất con người tốt của bố hai con, và muốn tin rằng người phụ nữ mà anh đang chung sống hạnh phúc cùng bây giờ cũng là người tốt và hiểu biết. Tôi mong mọi người hành xử đúng với bản chất tốt, để không tổn thương trẻ em hơn nữa!

....tôi cũng mong mọi người hãy để cho sự việc kết thúc ở đây. Vì bất cứ thông tin tiêu cực nào dù là từ ai, sẽ đều làm đau các con nhỏ, không ngay bây giờ thì sau này", Hồng Nhung bộc bạch.

Vào tháng 6 năm nay, Hồng Nhung xác nhận đã ly hôn trong hòa bình với chồng ngoại quốc tên Kevin sau thời gian 8 năm chung sống và có cặp song sinh 1 trai và 1 gái. 

Tuy nhiên, những ngày gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ ảnh tình cảm của Kevin Gilmore bên một phụ nữ người Myanmar tên Thiri. Điều đáng nói là những tấm ảnh này được chia sẻ ở nhiều thời điểm khác nhau khiến dân mạng tin rằng vợ chồng Diva nhạc Việt ly hôn là bởi Kevin Gilmore đã ngoại tình.

Hồng Nhung: Con tôi bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ ảnh 3 Chồng cũ Hồng Nhung và bạn gái mới.
Ngay lập tức, trang cá nhân của người phụ nữ này sau đó bị nhiều người hâm mộ Việt vào công kích và để lại những bình luận khiếm nhã khiến chồng cũ của Hồng Nhung phải lên tiếng phủ nhận tin đồn trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, hình ảnh Hồng Nhung nhập viện xuất hiện  sau khi chồng cũ của nữ ca sĩ lên facebook đính chính chuyện có “người thứ ba” khiến dư luận lại càng xôn xao hơn nữa.

Hồng Nhung: Con tôi bị sang chấn tâm lý vì ồn ào ly hôn của bố mẹ ảnh 4 Hình ảnh Hồng Nhung nhập viện khiến nhiều người lo lắng.

Hồng Nhung mới đây trong tâm thư gửi truyền thông đã cho biết, bản thân chị hiện tại đang cố gắng lấy lại sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan để làm chỗ dựa cho hai con và tiếp tục sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho xã hội, mang lại chút niềm vui cho mọi người đã và vẫn luôn ủng hộ nữ diva này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm