Có 8 kết quả :

Đặc sản hồng ngâm vào mùa nhưng phải ăn đúng cách kẻo rước độc tố vào người

Đặc sản hồng ngâm vào mùa nhưng phải ăn đúng cách kẻo rước độc tố vào người

TPO - Hồng ngâm, hay hồng giòn, là loại quả phổ biến vào mùa thu. Nhiều người thích ăn quả này vì nó không quá ngọt, thơm và rất dễ ăn, hơn nữa còn mang lại khá nhiều công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp. Thế nhưng, hồng ngâm không phải ăn lúc nào cũng được và có chống chỉ định với một số người.
Ảnh: Các BS bệnh viện E đang thăm khám cho bệnh nhân S sau ca can thiệp

4 khối u to như quả trứng trong dạ dày vì ăn hồng giòn

TPO - Ngày 30/11, các bác sĩ Bệnh viện E vừa can thiệp thành công cho một bệnh nhân nữ (45 tuổi, Phù Ninh, Phú Thọ) bị tắc ruột do bã thức ăn (ăn trái hồng giòn). Các bác sĩ cảnh báo, nếu không được xử trí kịp thời, tắc ruột do ứ đọng bã thức ăn có thể gây biến chứng hoại tử ruột, thủng ruột, viêm màng bụng, nhiễm trùng, nhiễm độc toàn thân… dẫn tới tử vong.