Hồng Duy tha lỗi cho cầu thủ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt mình

Hồng Duy (trái) trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ CLB Sài Gòn tại LS V-League 2020.
Hồng Duy (trái) trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ CLB Sài Gòn tại LS V-League 2020.
TPO - Hậu vệ Hồng Duy (HAGL) cho biết, anh đã được Thanh Thụ gửi lời xin lỗi. Cá nhân Hồng Duy coi đây chỉ là một tai nạn.

“Trận đấu ngày hôm qua, có 1 tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng có nhắn tin xin lỗi mình”-Hồng Duy viết trên trang cá nhân.

Phút 90+3 trận đấu giữa HAGL và CLB Sài Gòn trên sân Pleiku hôm 25/10, Nguyễn Thanh Thụ (số 20) khi được ném biên đã chủ động dùng bóng ném thẳng vào mặt số 7 Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL. Trọng tài Đỗ Thành Đệ không có hình thức xử lý kỷ luật đối với hành vi trên và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Tuy nhiên, căn cứ báo cáo của giám sát  và tư liệu trận đấu, Ban điều hành VPF đã kiến nghị Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) có hình thức xử lý đối với Nguyễn Thanh Thụ. Theo đánh giá của BTC giải, Nguyễn Thanh Thụ đã có hành vi dùng bóng tấn công đối phương, có tính chất bạo lực.

Trên thực tế, dư luận chỉ trở nên bức xúc sau khi Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành lên tiếng phản ứng Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh để bênh vực học trò. Trái ngược với cách phản ứng của ông Vũ Tiến Thành, hậu vệ Hồng Duy đã bày tỏ sự chia sẻ với Thanh Thụ, đồng thời mong người hâm mộ không gây áp lực lên đồng nghiệp của mình. Theo Hồng Duy, tình huống trên sân Pleiku là chuyện không ai muốn.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.