Hồng Duy tha lỗi cho cầu thủ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt mình

Hồng Duy (trái) trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ CLB Sài Gòn tại LS V-League 2020.
Hồng Duy (trái) trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ CLB Sài Gòn tại LS V-League 2020.
TPO - Hậu vệ Hồng Duy (HAGL) cho biết, anh đã được Thanh Thụ gửi lời xin lỗi. Cá nhân Hồng Duy coi đây chỉ là một tai nạn.

“Trận đấu ngày hôm qua, có 1 tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng có nhắn tin xin lỗi mình”-Hồng Duy viết trên trang cá nhân.

Phút 90+3 trận đấu giữa HAGL và CLB Sài Gòn trên sân Pleiku hôm 25/10, Nguyễn Thanh Thụ (số 20) khi được ném biên đã chủ động dùng bóng ném thẳng vào mặt số 7 Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL. Trọng tài Đỗ Thành Đệ không có hình thức xử lý kỷ luật đối với hành vi trên và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Tuy nhiên, căn cứ báo cáo của giám sát  và tư liệu trận đấu, Ban điều hành VPF đã kiến nghị Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) có hình thức xử lý đối với Nguyễn Thanh Thụ. Theo đánh giá của BTC giải, Nguyễn Thanh Thụ đã có hành vi dùng bóng tấn công đối phương, có tính chất bạo lực.

Trên thực tế, dư luận chỉ trở nên bức xúc sau khi Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành lên tiếng phản ứng Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh để bênh vực học trò. Trái ngược với cách phản ứng của ông Vũ Tiến Thành, hậu vệ Hồng Duy đã bày tỏ sự chia sẻ với Thanh Thụ, đồng thời mong người hâm mộ không gây áp lực lên đồng nghiệp của mình. Theo Hồng Duy, tình huống trên sân Pleiku là chuyện không ai muốn.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...