Hồng Duy lọt top cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ tư AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Duy lọt top cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ tư AFF Cup 2020
TPO - Màn trình diễn của Nguyễn Phong Hồng Duy ở trận gặp Indonesia được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đánh giá cao và lọt tốp cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ 4.

BTC AFF Cup vừa tổ chức cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ 4 AFF Cup 2020. Trong đó, Việt Nam có một đại diện là Nguyễn Phong Hồng Duy.

Hồng Duy là một trong những cầu thủ năng nổ nhất trong trận hoà 0-0 của ĐT Việt Nam và Indonesia ngày 15/12. Anh lên công về thủ đều đặn, phối hợp ăn ý với hàng công và có nhiều tình huống chuyền bóng tạo ra cơ hội ăn bàn cho ĐT Việt Nam.

“Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trên sân. Tuy nhiên, hàng thủ của Indonesia đã chơi tốt khiến đội tuyển Việt Nam phải kiên nhẫn trong việc tìm kiếm các cơ hội và khoảng trống cho các đường chuyền. Nguyễn Phong Hồng Duy đã làm tốt vai trò tiền vệ trái trong sơ đồ thi đấu 3-4-2-1”, trang chủ AFF Cup bình luận về trận đấu và màn trình diễn của Hồng Duy.

Bên cạnh Hồng Duy, các cầu thủ cạnh tranh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất còn có Teerasil Dangda (Thailand), Hariss Harun (Singapore), Chan Vathanaka (Cambodia), Rizky Ridho (Indonesia).

Hiện tại, Hồng Duy đang dẫn đầu danh sách bình chọn với 22.489 lượt bình chọn (41,46%), Các vị trí tiếp theo thuộc về Chan Vathanaka 15.612 lượt (28,78%), Rizky Ridho với 14.952 lượt (27,56%).

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.