Hồng Duy lọt top cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ tư AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Duy lọt top cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ tư AFF Cup 2020
TPO - Màn trình diễn của Nguyễn Phong Hồng Duy ở trận gặp Indonesia được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đánh giá cao và lọt tốp cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ 4.

BTC AFF Cup vừa tổ chức cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt đấu thứ 4 AFF Cup 2020. Trong đó, Việt Nam có một đại diện là Nguyễn Phong Hồng Duy.

Hồng Duy là một trong những cầu thủ năng nổ nhất trong trận hoà 0-0 của ĐT Việt Nam và Indonesia ngày 15/12. Anh lên công về thủ đều đặn, phối hợp ăn ý với hàng công và có nhiều tình huống chuyền bóng tạo ra cơ hội ăn bàn cho ĐT Việt Nam.

“Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trên sân. Tuy nhiên, hàng thủ của Indonesia đã chơi tốt khiến đội tuyển Việt Nam phải kiên nhẫn trong việc tìm kiếm các cơ hội và khoảng trống cho các đường chuyền. Nguyễn Phong Hồng Duy đã làm tốt vai trò tiền vệ trái trong sơ đồ thi đấu 3-4-2-1”, trang chủ AFF Cup bình luận về trận đấu và màn trình diễn của Hồng Duy.

Bên cạnh Hồng Duy, các cầu thủ cạnh tranh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất còn có Teerasil Dangda (Thailand), Hariss Harun (Singapore), Chan Vathanaka (Cambodia), Rizky Ridho (Indonesia).

Hiện tại, Hồng Duy đang dẫn đầu danh sách bình chọn với 22.489 lượt bình chọn (41,46%), Các vị trí tiếp theo thuộc về Chan Vathanaka 15.612 lượt (28,78%), Rizky Ridho với 14.952 lượt (27,56%).

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.