Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tương tác đáng yêu mà không kém phần hài hước của Việt Anh và Hồng Diễm khiến khán giả thích thú.

Sắp tới, Hồng Diễm sẽ trở lại màn ảnh nhỏ của VTV trong bộ phim Người vợ tốt. Cô và diễn viên Việt Anh sẽ vào vai vợ chồng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh về lần trở lại này. Không còn là tiểu thư Minh Châu cá tính, mạnh mẽ trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm quay trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 1

Tạo hình nhân vật được nữ diễn viên đăng tải lên mạng xã hội

Dù đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ cùng bạn diễn trong phim mới nhưng cả hai diễn viên đều chưa tiết lộ gì về nhân vật của mình.

Mới nhất, Hồng Diễm xuất hiện với nụ cười tỏa nắng trong bộ váy nền nã, thanh lịch. Loạt ảnh của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Rất nhiều người hâm mộ mong được gặp lại mỹ nhân VFC trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 2Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 3

Bên cạnh đó, bạn diễn đóng cặp cùng Hồng Diễm cũng có những tương tác rất đáng yêu, hài hước khiến fan thích thú. Dưới bài đăng của nữ diễn viên, Việt Anh gọi Hồng Diễm là vợ ngọt xớt và nhắc cô…đến giờ uống thuốc.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 4

Tương tác đáng yêu của hai diễn viên

Trước đó, Việt Anh đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường cùng Hồng Diễm. Anh viết: “Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy”.

Hồng Diễm từng có hai lần đóng cặp cùng Việt Anh, lần đầu là phim Matxcơva - Mùa thay lá năm 2017. Trở lại với dự án mới, bộ đôi khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đợi.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 5Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 6Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi 'vợ' ngọt xớt ảnh 7

Được biết, dự án phim mới được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, Sinh Tử, Phố trong làng...Khả năng cao, bộ phim mới của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài pháp luật có tên Người Vợ Tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay tới đây.

MỚI - NÓNG