Honda Wave Alpha mới ra mắt, nâng cấp toàn diện

Honda Việt Nam vừa nâng cấp chiếc Wave Alpha lên phiên bản mới, thay đổi về thiết kế, trang bị và động cơ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO3 và có giá bán 17,79 triệu đồng.

Wave Alpha là mẫu xe số bình dân phổ biến tại Việt Nam, phù hợp với các đối tượng sinh viên, người lao động phổ thông hay những người mới đi làm. Mẫu xe này vừa được nâng cấp để tiếp tục duy trì vị thế trong phân khúc của mình.

Cụ thể, phần thiết kế bên ngoài của Wave Alpha mới được nâng cấp toàn diện, từ mặt nạ, yếm xe, chắn bùn tới đuôi xe, tạo cảm giác thuận tiện nhất cho người dùng khi vận hành trong nhiều điều kiện đường xá cũng như thời tiết khác nhau.

Honda Wave Alpha mới ra mắt, nâng cấp toàn diện ảnh 1

Bên cạnh những trang bị phổ thông sẵn có, Wave Alpha mới sở hữu thêm ổ khóa đa tính năng, tăng khả năng chống mất trộm xe cũng như giúp ổ khóa bền hơn.

Động cơ chính là phần nâng cấp đáng chú ý nhất trên Wave Alpha mới, vốn là chiếc xe sử dụng hàng ngày và luôn cần phải hoạt động bền bỉ cũng như tiết kiệm. Động cơ mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, khi nâng cấp từ 100cc lên 110cc, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ hơn (tăng công suất 17% và tăng mô men xoắn 20% so với phiên bản trước).

Cùng với việc nâng công suất, xe còn nhẹ hơn 1kg, đạt công suất tối đa và mô men xoắn cực đại ở vòng tua máy thấp hơn nên tăng tốc tốt hơn và hoạt động nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Động cơ mới bên cạnh đó còn đạt tiêu chuẩn khí thải EURO3, giảm ô nhiễm môi trường và hoạt động tiết kiệm hơn.

Honda Wave Alpha mới sẽ được bán ra từ ngày 18/1, có mức giá 17,79 triệu đồng.

Honda Wave Alpha mới ra mắt, nâng cấp toàn diện ảnh 2
Honda Wave Alpha mới ra mắt, nâng cấp toàn diện ảnh 3
Honda Wave Alpha mới ra mắt, nâng cấp toàn diện ảnh 4
MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.