Hỗn chiến kinh hoàng sau va chạm giao thông, 2 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.
TPO - Sau va chạm giao thông ở quận Bình Tân, TPHCM, hai nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 14/4, người dân nghe tiếng cự cãi của hai nhóm thanh niên trên đường Trần Đại Nghĩa (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM). Một lúc sau, hai nhóm này cầm hung khí lao vào hỗn chiến.

Vụ việc khiến hai người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng một nạn nhân đã tử vong ngay sau đó; những người còn lại cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Một số nhân chứng cho biết, hai nhóm trên hỗn chiến sau khi xảy ra va chạm giao thông.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.