Hơn 500 học sinh tham gia tranh thiếu nhi về an toàn giao thông

Cắt băng khánh thành khai mạc triển lãm.
Cắt băng khánh thành khai mạc triển lãm.
TPO - Những bức tranh trong sáng, hồn nhiên mô tả sống động về văn hóa giao thông đánh động ý thức người xem.

Sáng 15/9, tại Trung tâm văn hóa tỉnh (TP Quy Nhơn, Bình Định) khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi về an toàn giao thông, hơn 500 học sinh và người dân tham gia.

Triển lãm trưng bày 150 bức tranh  (kích cỡ 60x60cm đến 60 x 90 cm) tuyển chọn từ Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc về đề tài văn hóa giao thông do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam phát động.

Với tâm hồn trẻ thơ và cái nhìn hồn nhiên trong sáng, các em thiếu nhi đã vẽ nên những bức tranh văn hóa giao thông sinh động, kêu gọi  mọi người nghiêm chỉnh thực hiện luật giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Trển lãm kéo dài từ nay đến hết ngày 25/9. 

Hơn 500 học sinh tham gia tranh thiếu nhi về an toàn giao thông ảnh 1
Hơn 500 học sinh tham gia tranh thiếu nhi về an toàn giao thông ảnh 2 Đông đảo học sinh và người dân tham quan triển lãm.
Hơn 500 học sinh tham gia tranh thiếu nhi về an toàn giao thông ảnh 3 Những bức tranh hồn nhiên trong sáng nhưng đánh động ý thức người xem.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…