Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar thủ “hàng nóng”

Hơn 40 đối tượng trong quá bar sử có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.
Hơn 40 đối tượng trong quá bar sử có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.
TPO - Công an tỉnh Kiên Giang vừa bắt giữ hơn 40 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý tại một quán bar trên địa bàn.

Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 27/5,  lực lượng chức năng Công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra một quán bar Zen Club (ngụ phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá). Tại thời điểm kiểm tra, quán bar này có gần 150 người đang vui chơi giải trí với nền nhạc sôi động.

Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar thủ “hàng nóng” ảnh 1  
Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar thủ “hàng nóng” ảnh 2 Số ma tuý được phát hiện trong quá bar.
Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar thủ “hàng nóng” ảnh 3  
Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar thủ “hàng nóng” ảnh 4 Nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hổ trợ được cất giấu trong quán bar.

Tiến hành kiểm tra hành chính những người có mặt tại đây. Công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang hoặc cất giấu trong các tủ của nhân viên.

Lực lượng chức năng còn phát hiện dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào có cất giấu nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hổ trợ như: dao tự chế, ống tuýp sắt, roi điện và áo giáp. 

Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản đồng thời đưa gần 150 người có nghi vấn về trụ sở Công an TP. Rạch Giá làm việc.

Qua kiểm tra, Công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm