Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc

Hàng nghìn lượt người về với Đồng Lộc trong những ngày gần đây
Hàng nghìn lượt người về với Đồng Lộc trong những ngày gần đây
TPO - Cuối giờ chiều 21/7, công tác chuẩn bị cho chương trình “Đồng Lộc – Ngã ba bất tử”, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 – 24/7/2018), đã hoàn tất.

Từ đầu giờ chiều nay, dù thời tiết khá oi bức nhưng có rất nhiều người đã về Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc để chuẩn bị tham gia chương trình.

Tại sân khấu diễn ra lễ kỷ niệm, hàng trăm diễn viên đang chạy nốt phần chương trình chuẩn bị cho đêm diễn.

Cũng thời điểm này, hàng ngàn người xếp hàng để đợi dâng hoa và dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ và 10 cô gái thanh niên xung phong.

“Hằng năm đến dịp ngày giỗ của 10 cô, gia đình tôi đều đến thắp hương tri ân. Nhưng chưa bao giờ tôi thấy người đông như năm nay. Mong tối nay trời không mưa gió để buổi lễ được thành công”, anh Nguyễn Văn Long, trú tại xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh cho biết.

Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 1 Rất nhiều người đã về Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc để chuẩn bị tham gia chương trình.
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 2
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 3
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 4 Từ đầu tháng 7 đến nay có hơn 200 nghìn lượt người đến khu di tích.
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 5

Trao đổi với Tiền Phong, Trưởng ban Quản lý Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, anh Trần Đình Ước cho biết: Từ đầu tháng 7 đến nay có hơn 200 nghìn lượt người đến khu di tích. “Có ngày cao điểm lên đến 5.000 lượt người. Năm nay có rất đông cựu thanh niên xung phong (TNXP) và người thân trên cả nước về đây”, anh Trần Đình Ước cho biết.

Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, anh Nguyễn Thế Hoàn cho biết, công tác chuẩn bị cho buổi Lễ kỷ niệm vào 20h hôm nay đã hoàn tất. “Dự kiến có hơn 1.000 khách mời, trên 500 diễn viên và 10 nghìn khán giả dự buổi Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc- “Đồng Lộc – Ngã ba bất tử”, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh nói.

Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 6 Hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho chương trình “Đồng Lộc – Ngã ba bất tử”, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 – 24/7/2018)
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 7 Photo: ..
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 8
Hơn 200 nghìn lượt người về với Đồng Lộc ảnh 9

Đề phòng phương án trời đổ mưa khi buổi Lễ diễn ra, Ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 1000 chiếc áo mưa tiện lợi cho khách mời và khán giả.

Tiền Phong sẽ tường thuật trực tiếp chương trình Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc “Đồng Lộc – Ngã ba bất tử” vào lúc 19h30 phút hôm nay.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.