Hơn 100 cảnh sát bắt vụ cho vay lãi nặng, tàng trữ ma tuý ở Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hơn 100 cảnh sát bao vây, phá chuyên án cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê và tàng trữ chất ma túy trên địa bàn huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.  

Khoảng 4 giờ sáng ngày 23/3, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ bao gồm các lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang được huy động để khám phá chuyên án bắt, khám xét, kiểm tra hành chính và bắt quả tang nhóm người có hành vi cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, cố ý gây thương tích... 

Nhóm người này do bà Ngô Thị Kim Cương cùng chồng là Trần Minh Sơn và Nguyễn Đức Thành (cùng ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây) cầm đầu.

Hơn 100 cảnh sát bắt vụ cho vay lãi nặng, tàng trữ ma tuý ở Tiền Giang ảnh 1 Hai khẩu súng công an thu giữ.
Hơn 100 cảnh sát bắt vụ cho vay lãi nặng, tàng trữ ma tuý ở Tiền Giang ảnh 2
Hơn 100 cảnh sát bắt vụ cho vay lãi nặng, tàng trữ ma tuý ở Tiền Giang ảnh 3 Hung khí tự chế.
Hơn 100 cảnh sát bắt vụ cho vay lãi nặng, tàng trữ ma tuý ở Tiền Giang ảnh 4

Các gói nghi ma tuý được cảnh sát thu giữ.

Lực lượng cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt, khám xét và kiểm tra hành chính tại 21 địa điểm trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều gói nghi vấn chất ma túy, một số vũ khí như súng ngắn, lựu đạn... và một số hung khí tự chế cùng với các tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của nhóm người trên. 

Đây là vụ án phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, do nhiều đối tượng thực hiện với nhiều tội danh, hoạt động trong thời gian dài, ngang nhiên vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong nhân dân trên địa bàn huyện Gò Công Tây.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lí theo quy định pháp luật.
MỚI - NÓNG