Hơn 1 tháng sau ly hôn, chồng cũ Phi Thanh Vân chuẩn bị lấy vợ mới

Mới đây, chồng cũ của Phi Thanh Vân - Bảo Duy tiết lộ anh chuẩn bị lấy vợ mới.

Cuối tháng 3 vừa qua, Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy chính thức ly hôn. Phi Thanh Vân nhận nuôi con trai Tấn Đức, chồng cũ cô phải chu cấp 10 triệu một tháng để nuôi con.

Sau khi ly hôn, Bảo Duy nhiều lần tiết lộ anh có cuộc sống tốt hơn, thậm chí Bảo Duy còn khoe trên trang cá nhân, anh mới mua được xế hộp mới và làm chủ một công ty mỹ phẩm.

Hơn 1 tháng sau ly hôn, chồng cũ Phi Thanh Vân chuẩn bị lấy vợ mới ảnh 1 Chồng cũ Phi Thanh Vân tiết lộ sắp lấy vợ mới.

Mới đây, Bảo Duy tiếp tục khoe nhẫn cưới và hình ảnh một cô gái mặc váy cưới. Theo tiết lộ, đó là người mà Bảo Duy chuẩn bị kết hôn lần 3 tới. Được biết, vợ sắp cưới của Bảo Duy sinh năm 1983 và sống ở nước ngoài.

Về phần Phi Thanh Vân, cô chia sẻ tâm trạng nhớ nhung Hà Nội và một người đàn ông giấu mặt: "Có một trái tim... em để quên ở Hà Nội. 10 ngày gắn thương nhớ vào góc khuất nhất tâm trí em. 10 ngày định mệnh!".

Hơn 1 tháng sau ly hôn, chồng cũ Phi Thanh Vân chuẩn bị lấy vợ mới ảnh 2 Phi Thanh Vân khẳng định không quan tâm đến chuyện chồng cũ Bảo Duy lấy vợ mới.

Nữ diễn viên cũng cho biết, cô không quan tâm đến chồng cũ và đã hết tình cảm nên việc Bảo Duy đi đâu và lấy anh cũng không ảnh hưởng đến cô.

Theo Theo Khám Phá
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.