Hội thi “Ánh sáng soi đường”: Kết thúc 7 tuần tranh tài trên internet

Hội thi “Ánh sáng soi đường”: Kết thúc 7 tuần tranh tài trên internet
TP - Đây là vòng thi trực tuyến cá nhân thuộc Hội thi “Ánh sáng soi đường”, do Ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn và Cty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức đã tìm ra 100 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng trực tuyến.

Phát động từ ngày 8/3, vòng thi cá nhân trực tuyến Hội thi Ánh sáng soi đường đã thu hút 235.789 lượt sinh viên đăng ký tham gia và 187.298 bài dự thi.Tổng cộng có gần 500 lượt thí sinh đạt tối đa 700 điểm, có 7 quán quân giành giải nhất tuần; trong đó, tuần 1 của Hội thi có 2 quán quân, giải nhất tuần 2 và tuần 3 đều thuộc về một nữ sinh viên đến từ Quảng Ngãi. Các tuần còn lại, mỗi tuần có 1 giải nhất. Trong số 7 quán quân, có 1 thí sinh đến từ Hà Nội, 2 thí sinh đến từ TPHCM, 1 thí sinh đến từ Thái Nguyên và 3 thí sinh còn lại đều đến từ Quảng Ngãi.

Kết thúc vòng thi cá nhân trực tuyến, 100 thí sinh có tổng điểm cao nhất qua 7 tuần thi sẽ góp mặt trong Vòng chung kết xếp hạng trực tuyến, diễn ra ngày 10/5 tại Hà Nội, Quảng Ngãi và TPHCM.

MỚI - NÓNG