Hội thảo tầm nhìn dài hạn cho lưu vực sông Mê Kông

Hội thảo tầm nhìn dài hạn cho lưu vực sông Mê Kông
TP - Trong 2 ngày 30-5 và 31-5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, hơn 130 đại biểu từ các cơ quan nghiên cứu và các tổ chức phi chính phủ đã tham dự hội thảo về tầm nhìn dài hạn cho vùng lưu vực 3 dòng sông Sê Kông, Sê San và Srê Pôk.

Tiến trình “Xây dựng một tầm nhìn chung cho tương lai” được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cùng Ủy hội sông Mê Kông quốc tế khởi xướng, nhằm tăng cường quản lý tài nguyên nước, đảm bảo tất cả người dân có đủ nước sạch đồng thời đảm bảo sự bền vững của các hệ sinh thái nước ngọt.

MỚI - NÓNG
Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang phun khử khuẩn ở Công ty TNHH Shinyoung Việt Nam trong KCN Vân Trung
Bịt lỗ hổng trong khu công nghiệp
TP - Tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang vừa xuất hiện một ổ dịch với hàng chục ca mắc. Bắc Giang, Bắc Ninh đang ráo riết bịt lỗ hổng phòng dịch tại các nhà máy, phân xưởng công nghiệp.
Phòng cách ly phải bật quạt Ảnh: N.L
Kêu trời vì khách sạn cách ly giá quá 'chát'
TP - Khoảng 100 lao động trở về từ Nhật Bản đang kêu trời vì khách sạn Top Hotel Hữu Nghị (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thu từ 1,2 đến 1,7 triệu đồng/người/ngày cách ly, nhưng dịch vụ theo họ là không tương xứng. Trong khi đó, phía khách sạn cho rằng, số tiền trên phải chi trả cho cả công an và y tế phòng dịch.

Có thể bạn quan tâm