Hội thảo ‘85 năm Công đoàn Việt Nam – Những giá trị bền vững’

Hội thảo khoa học ‘85 năm Công đoàn Việt Nam – Những giá trị bền vững’
Hội thảo khoa học ‘85 năm Công đoàn Việt Nam – Những giá trị bền vững’
TPO - Sáng 22/7, nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “85 năm Công đoàn Việt Nam – những giá trị bền vững” tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Cuộc hội thảo được tổ chức nhằm khẳng định những giá trị bền vững của Công đoàn Việt Nam 85 năm qua đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đúc rút những bài học kinh nghiệm lịch sử và đề xuất nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục xây dựng, phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế; góp phần tuyên truyền rộng rãi đến người lao động và nhân dân cả nước về lịch sử vẻ vang, niềm tự hào Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn Việt Nam tiền thân là tổ chức Công hội Đỏ Bắc kỳ thành lập ngày 28/7/1929, cách đây tròn 85 năm. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với phong trào công nhân, lao động và cách mạng Việt Nam.

Trải qua 85 năm hoạt động, Công đoàn Việt Nam đã đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn mang bản chất giai cấp công nhân, luôn phấn đấu vì lợi ích của người lao động, của đất nước.

Đến tham dự buổi Hội thảo còn có những đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ của liên đoàn Lao động Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.