Có 39 kết quả :

Lao động thất nghiệp đồng loạt chuyển sang chạy xe ôm

Lao động thất nghiệp đồng loạt chuyển sang chạy xe ôm

TPO - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, tính đến ngày 26/2, gần 100% người lao động đã quay trở lại làm việc bình thường, trừ các địa phương, vùng, khu vực đang thực hiện cách ly vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, có xu hướng người lao động chuyển sang làm việc tạm thời cho các doanh nghiệp dịch vụ công nghệ như Grab, Now, Gojek, Be, Vietgo...
Ông Lê Vinh Danh

Tổng Liên đoàn Lao động nói về việc kỷ luật cách chức ông Lê Vinh Danh

TPO - Theo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Lê Vinh Danh đã có những phát biểu và cung cấp thông tin để báo chí đăng tải chưa đúng với thực tế, phủ nhận sự đóng góp và hỗ trợ của tổ chức Công đoàn trong quá trình thành lập và phát triển của trường, đòi thoát ly vai trò của cơ quan chủ quản là Tổng Liên đoàn.
Đọc sách thuê hiện trở thành một dịch vụ được chào bán

Tìm cách 'tăng đề kháng' với thất nghiệp

TP - Dịch Covid-19 đã khiến hàng triệu người thất nghiệp và tình trạng này được dự báo sẽ còn kéo dài. Để đối mặt với nó, giới trẻ đã mau chóng tìm ra rất nhiều phương án thích nghi, thậm chí tự nghĩ ra những công việc “mới tinh” mà trước đó chưa từng có mô hình tương tự.
Người lao động cần tổ chức thực sự đại diện cho họảnh: Hồng Vĩnh

Người lao động có quyền tự do lựa chọn tổ chức công đoàn

TP - Sáng 24/7, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển”. Đến dự có ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư; ông Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Chị Trần Thị Bích Ngọc tiếp tục làm Chủ tịch Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn

Chị Trần Thị Bích Ngọc tiếp tục làm Chủ tịch Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn

TPO - Ngày 12/1, tại Hà Nội, Công Đoàn cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của 145 đại biểu chính thức đại diện cho 2.346 đoàn viên Công đoàn của 19 Công đoàn cơ sở, 21 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn. Chị Trần Thị Bích Ngọc tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.  
Lễ ký kết giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Tạo niềm tin từ việc làm thiết thực

TP - Trong thời gian qua, với sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung và phương thức hoạt động, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, hoạt động sáng tạo xứng đáng là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp về vật chất, tinh thần cho người lao động. Nhờ đó, vị thế của tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định và nhận được sự tin yêu của người lao động.