Hội An vinh danh Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Ảnh: Mạnh Thắng
Ảnh: Mạnh Thắng
TPO - Lãnh đạo thành phố Hội An cho biết, rất tự hào khi người con của Hội An đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018. Thành phố này dự tính sẽ tổ chức vinh danh Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngay khi cô trở về

Ngày 17/9, ông Nguyễn Văn Sơn  - Phó Chủ tịch UBND TP Hội An, cho biết TP Hội An lấy làm vinh dự và tự hào khi có một người con của quê hương đăng quang hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Hội An vinh danh Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ảnh 1 Tân hoa hậu Việt Nam đến từ phố cổ Hội An

Lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng đến gia đình và bản thân em Vy. “Vy đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 một cách xứng đáng. Ngay khi kết quả được công bố, tôi đã trao đổi với Phòng Văn hóa Thông tin thành phố về việc tổ chức buổi lễ vinh danh Trần Tiểu Vy”, ông Sơn nói.

Hội An vinh danh Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ảnh 2 Trên facebook cá nhân, Tiểu Vy đăng tải nhiều hình ảnh gắn với địa danh quê nhà

Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp (TP. Hội An) - Thầy Thái Văn Thanh cho biết, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần của cũng đã nhắc đến thành công của tân Hoa hậu Việt Nam với toàn thể thầy cô, học sinh. Nhà trường rất đỗi vinh dự khi từng dạy dỗ một cô học trò tài sắc vẹn toàn như Vy. Suốt thời gian học tại trường (lớp 10) Vy là học sinh ngoan và học lực cũng rất tốt.

Hội An vinh danh Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ảnh 3 Nét đẹp đời thường của tân hoa hậu

Sáng nay, nhiều người đã đến ngôi nhà nhỏ trên đường Phan Bội Châu để chúc mừng gia đình tân hoa hậu Trần Tiểu Vy. Với bạn bè, hàng xóm Tiểu Vy là cô bé ngoan, chăm chỉ và rất nỗ lực trong học tập và theo đuổi đam mê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm