Học viện Kỹ thuật Quân sự hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2019

Học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự tham gia thực hành kỹ năng điều khiển xe mô tô trên máy tính mô phỏng
Học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự tham gia thực hành kỹ năng điều khiển xe mô tô trên máy tính mô phỏng
Hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2019, Học viện Kỹ thuật Quân sự và đơn vị đồng hành tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”, với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, ĐVTN nhà trường.

Theo Ban Thanh niên Học viện Kỹ thuật Quân sự, với thông điệp “An toàn giao thông hạnh phúc của mọi quân nhân, mọi gia đình và toàn xã hội”, việc tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông trong các học viện, nhà trường là một nhiệm vụ quan trọng.

Những năm qua, Học viện thường xuyên tổ chức các chương trình, hội thi an toàn giao thông giúp cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ tham gia giao thông nhận thức rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ, hạn chế và giảm thiểu các vụ tai nạn, phòng tránh những va chạm khi điều khiển xe trên đường, giúp người điều khiển các phương tiện như mô tô, xe máy có thêm những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn hơn.

Học viện Kỹ thuật Quân sự hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2019 ảnh 1 Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” 2019 đã thu hút đông đảo ĐVTN Học viện Kỹ thuật Quân sự tham gia

Hưởng ứng ngày hội năm nay, các tổ chức Đoàn của Học viện Kỹ thuật Quân sự đã tổ chức cho cán bộ, ĐVTN tham gia thi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ tại đơn vị mình. Tại ngày hội, đã diễn ra các hoạt động nổi bật như tuyên truyền, phổ biến, tư vấn về Luật Giao thông đường bộ, Pháp lệnh về An toàn giao thông cho học viên, sinh viên; hướng dẫn kỹ năng điều khiển xe mô tô, cách khắc phục một số sự cố khi lái xe (hướng dẫn trực quan qua máy mô phỏng quá trình điều khiển phương tiện); thi lái xe sinh thái và kỹ năng lái xe an toàn; tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích liên quan đến các chủ đề giao thông…

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.