Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’

TPO - Công tác chuẩn bị cho diễn đàn "Điều em muốn nói" đang diễn ra trong không khí háo hức và đón chờ của các em học sinh, phụ huynh tại trường THCS Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. 
Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 1

Diễn đàn "Điều em muốn nói" lần đầu tiên tổ chức có sự tham gia của khoảng 1.000 học sinh THCS, các chuyên gia, diễn giả, nhà quản lý giáo dục và các bộ, ngành, lãnh đạo UBND TP Hà Nội.

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 2

Các em học sinh đang háo hức chuẩn bị tổng duyệt các tiết mục văn nghệ.

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 3

Diễn đàn “Điều em muốn nói” hứa hẹn mang đến những câu chuyện thực tế bất ngờ, lý thú cũng như cùng lắng nghe, chia sẻ những nỗi niềm sâu kín, áp lực trên con đường học tập, cuộc sống của các em học sinh.

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 4
Ban tổ chức cùng nhà trường chuẩn bị các điều kiện để tổ chức diễn đàn chu đáo. Tham dự diễn đàn, học sinh sẽ có cơ hội giao lưu với các khách mời, diễn giả, nhận nhiều quà tặng của Ban tổ chức.
Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 5

Các em học sinh háo hức, tươi cười trong buổi tổng duyệt chương trình

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 6
Chương trình được tổ chức tại Trường THCS Giảng Võ, quận Ba Đình - ngôi trường có bề dày truyền thống dạy học và không ít học sinh vươn lên đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế.
Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 7

Cô Nguyễn Thiếu Ngân (phòng GD&DT quận Ba Đình) và em Võ Minh Quang (cậu bé vàng piano) cùng mẹ đã có mặt từ sớm để tham gia công tác tổng duyệt chương trình.

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 8

Thiết bị kỹ thuật đã được chuẩn bị sẵn sàng cho diễn đàn "Điều em muốn nói".

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 9

Các em học sinh trong đội trống, cờ của trường cũng đã tập luyện nhuần nhuyễn để thể hiện tốt cho chương trình ngày mai.

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 10

Ca sĩ Thùy Dung tập luyện trước chương trình. "

Học sinh, giáo viên tất bật chuẩn bị cho diễn đàn ‘Điều em muốn nói’ ảnh 11

Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng ngày 17/5 hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin bổ ích và ý nghĩa nhất tới các em học sinh và phụ huynh.

Hội đồng đội T.Ư phối hợp Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức diễn đàn “Điều em muốn nói” vào lúc 7 giờ 30 sáng ngày (17/5) tại Trường THCS Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội).

Diễn đàn lần đầu tiên tổ chức có sự tham gia của khoảng 1.000 học sinh THCS, các chuyên gia, diễn giả, nhà quản lý giáo dục.

Khách mời là lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo UBND TP Hà Nội, đại diện Cục bảo vệ trẻ em – Bộ Lao động thương binh và xã hội, Đại diện tổng đài 111, Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Nghệ sĩ Xuân Bắc, TS – chuyên gia tâm lý Trần Thành Nam, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà… hứa hẹn mang đến những câu chuyện thực tế bất ngờ, lý thú cũng như cùng lắng nghe, chia sẻ những nỗi niềm sâu kín, áp lực trên con đường học tập, cuộc sống của các em học sinh.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, các em học sinh… đặt câu hỏi, chia sẻ chuyện “khó nói” của mình với các nhà quản lý, chuyên gia, diễn giả của Diễn đàn để được gỡ rối cũng như có giải pháp đồng hành, hỗ trợ lâu dài các em trên con đường học tập, trưởng thành. Câu hỏi xin được gửi về địa chỉ email: nguyenha49@gmail.com hoặc số điện thoại: 0988018827. Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và trao đổi, chia sẻ tại Diễn đàn.

Tin liên quan