Học đòi rich kids, NSND Hồng Vân ‘nổ’ giá set đồ trên trời

NSND Hồng Vân "nổ" giá set đồ trên trời.
NSND Hồng Vân "nổ" giá set đồ trên trời.
TPO - NSND Hồng Vân khiến đồng nghiệp và người xem cười “nghiêng ngả” khi học đòi rich kid “nổ” giá set đồ trên trời.

Thời gian qua, đoạn video giới trẻ bóc giá set đồ gần trăm triệu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Cũng từ đó, trào lưu chế video học đòi “rich kids” (con nhà giàu) bỗng chốc nổi như cồn, được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình theo phong cách “lầy lội”.

Mới đây, NSND Hồng Vân cũng hoà theo xu thế này, quyết tâm vượt mặt hội “rich kids” Việt với khả năng “nổ” không giới hạn.

Theo NSND Hồng Vân, mỗi bông hoa trên tà váy của cô được thêu bằng chỉ mua ở Tây Tạng. Đáng nói, nghệ sĩ hài nhấn mạnh, mỗi lần đi máy bay hạng thương gia chỉ mang về được một cuộn, nên để thuê hết hai vạt váy phải mất đến 8 lần đi đi về về giữa Việt Nam và Tây Tạng.

Không dừng lại ở đó, Hồng Vân hài hước, chỉ Tây Tạng dùng để thêu hoa được làm bằng nhau thai có sự xét duyệt kỹ lưỡng của bộ y tế. Hồng Vân nói thêm, ngoài tác dụng thẩm mỹ, những bông hoa “collagen” còn giúp da mặt mềm mại hơn.

Chốt lại, NSND đất Nam tuyên bố, chiếc váy cô diện không thể tính được bằng tiền, là vô giá.

Học đòi rich kids, NSND Hồng Vân ‘nổ’ giá set đồ trên trời ảnh 1 Chứng minh cho tuyên bố của mình, Hồng Vân còn chà vạt váy lên mặt.

Sự hài hước của nữ diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khiến những người có mặt trong trường quay, gồm cả Á hậu Trịnh Kim Chi, cười không ngớt. Những người xem video cũng tỏ ra thích thú trước khả năng “bổ banh trời” của nghệ sĩ hài nổi tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.