Hoàng Việt tâm sự về mối tình ‘động trời’ với Yvonne Thúy Hoàng

Hoàng Việt tâm sự về mối tình ‘động trời’ với Yvonne Thúy Hoàng
“Cho tới bây giờ, đôi lúc tôi vẫn còn ngỡ ngàng khi đến việc Yvonne chọn tôi là người yêu”, người mẫu nam Vũ Hoàng Việt tâm sự về mối tình với người bạn gái U.60.
Hoàng Việt tình tứ bên người tình U.60. Ảnh: Internet
Hoàng Việt tình tứ bên người tình U.60. Ảnh: Internet.

+ Có nhiều người trong gia đình ủng hộ tình yêu của 2 bạn? Đó là những ai?

-Vũ Hoàng Việt: Tất cả gia đình tôi: Ba, mẹ, các anh, cậu, mợ, cô, chú.., đều chúc mừng sự may mắn của tôi. Ai cũng đã được gặp Yvonne và ai cũng quý mến Yvonne. Tất cả đều chúc phúc cho chúng tôi và đều mong ngày chúng tôi gắn kết với nhau lâu dài bằng một đám cưới.

Về phía gia đình Yvonne thì tôi mới có cơ hội gặp chị và mấy người em của cô ấy. Tôi đã đi du lịch chung và ăn uống nhiều lần với họ một cách rất thân thiện và tình cảm. Tôi đang mong chờ ngày sang Mỹ ăn Tết Việt ở bên đó với gia đình của Yvonne.

Hy vọng mọi chuyển sẽ vui vẻ và tôi sẽ được chấp nhận như vừa qua. Tôi biết, với Yvonne thì không có gì là không thể. Người phụ này đầy khả năng, cái gì Yvonne muốn là cái đó Yvonne sẽ có được.

+Có người nào trước đây không ủng hộ tình yêu của hai bạn, nhưng sau này hiểu ra và thay đổi quan điểm?

-Gia đình tôi ban đầu có vẻ hơi khó chịu về vấn đề tôi quen người hơn tuổi, nhưng ngay khi lần đầu gặp Yvonne, mọi người đã quý trọng Yvonne ngay. Ngay như người anh khó tính nhất trong gia đình tôi cũng bị “thu phục” và nể Yvonne ra mặt.

Bạn bè Yvonne có một số người không chấp nhận tôi. Đã có người cho rằng, tôi đang tìm cách lợi dụng cô ấy. Nhưng họ rất hiểu tính Yvonne. Họ đều hiểu rằng không ai có thể lợi dụng hay bắt Yvonne làm bất cứ điều gì cô ấy không muốn. Nên sau một thời gian dài, họ cùng dẫn trở nên vui vẻ và chấp nhận tôi.

Điều tôi muốn nhấn mạnh và cũng là điều mọi người thấy rõ nhất: Tình yêu của chúng tôi từn bị biết bao người cho là phản cảm, thậm chí còn “ném đá” không thương tiếc. Nhưng đến giờ điều đó không còn nhiều nữa. Có lẽ sự chân tình của tôi đã từ từ làm nhiều người cảm nhận được và đồng cảm với chúng tôi.

Hoàng Việt tâm sự về mối tình ‘động trời’ với Yvonne Thúy Hoàng ảnh 2

+ Hoàng Việt đã giúp được gì cho gia đình?

-Yvonne muốn tôi tự báo hiếu nên đã tạo điều kiện cho tôi giúp đỡ gia đình. Tôi đã lo được nơi ăn, chốn ở cho ba mẹ, đã giúp được mấy người anh của tôi có cuộc sống tốt hơn.

Thông thường trong gia đình, người đàn ông hay thể hiện uy quyền gia trưởng để chỉ đạo phụ nữ. Anh có hay ra lệnh cho người mình yêu?

Bạn nghĩ có ai đủ khả năng ra lệnh cho Yvonne không? Có một lần Yvonne nói tôi làm một việc gì đó, tôi không làm, hình như là tôi quên. Yvonne đã lấy vé bay đi Thượng Hải mà không nói với tôi lời nào. Khi thấy trợ lý của cô ấy sắp xếp vali để Yvonne ra sân bay, tôi đã quá ngạc nhiên.

Hỏi thì Yvonne nói: “Cưng làm gì cưng muốn thì mình làm gì mình muốn. Mình nói cưng không nghe thì tại sao mình phải nói gì với cưng”.

Thế là từ đó, chúng tôi không bao giờ có điều gì để phải lấn cấn với nhau nữa. Yvonne nhẹ nhàng nhưng cũng cương quyết lắm.

+ Sau gần 2 năm công khai mối tình “chấn động” này, Vũ Hoàng Việt có thể tiết lộ những kỷ niệm vui buồn, sóng gió mà hai bạn đã vượt qua?

-Gần 2 năm mà sao tôi thấy như mới tuần trước. kỷ niệm thật nhiều, vui nhiều hơn buồn. Cuộc tình của chúng tôi như trang sách mở rộng, ai cũng biết và cũng đã hiểu. Yvonne là bức tường bê tông cốt sắt cho tôi dựa và cũng là nơi ngăn chặn mọi sóng gió. Tôi luôn thấy thật bình an khi có Yvonne. Cho tới bây giờ, đôi lúc tôi vẫn còn ngỡ ngàng khi đến việc Yvonne chọn tôi là người yêu.

+ Vừa rồi, Hoàng Việt trả lời báo chí là Yvonne chỉ thích làm người tình thôi. Điều này có làm Việt buồn?

- Tôi rất sung sướng vì có Yvonne là người tình. Tôi sẽ không buồn chút nào nếu vẫn có Yvonne. Dù là vợ hay người tình thì cũng không sao cả, miễn là Yvonne vẫn ở bên thì tôi mãn nguyện rồi.

+ Liên tục được Yvonne tặng những món quà giá trị, Việc có cảm thấy bị áp lực?

-Yvonne luôn nhẹ nhàng khi tặng quà cho tôi, từ món quà thật giá trị đến những món quà mang tính kỷ niệm. Yvonne không bao giờ làm quan trọng hóa nên tôi cũng không đến nỗi bị áp lực. Nhưng tôi luôn sống sao cho xứng đáng với tình cảm của Yvonne.

+ Quyền lực của Yvonne có bao giờ khiến Việt chạnh lòng thấy mình yếu ớt?

-Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình yếu ớt. Yvonne tài giỏi, đó là một động lực thật lớn cho tôi vươn lên và trưởng thành thật mau.

Hoàng Việt tâm sự về mối tình ‘động trời’ với Yvonne Thúy Hoàng ảnh 3

+ Điều làm Việt “mê mệt” nhất ở Yvonne là gì? Sự thông mình, sự từng trải, sự sang trọng, vốn sống phong phú của Yvonne hay điều gì khác?

-Tất cả những điều kể trên, thêm sự nhân ái, vị tha và… Yvonne thật quyến rũ.

+ Yvonne có hay khen bạn? Yvonne phục bạn nhất ở điểm nào?

-Khi tôi làm gì đúng và tốt, Yvonne vẫn thường khen: “Cưng giỏi!”. Còn nếu hỏi Yvonne phục tôi nhất ở điểm nào, có lẽ tôi phải nói là cô ấy quý tôi ở điểm tôi có hiếu với ba mẹ thôi, chứ tôi chưa có gì để Yvonne phục.

+ Trong tương lai, bạn có định lập một công ty kinh doanh độc lập để dứt ra khỏi cái bóng khổng lồ của người tình?

- Đúng lúc, đúng thời điểm… chắc chắn tôi sẽ làm cái gì đó. Yvonne chưa bao giờ tạo cảm giác mình là cái bóng khổng lồ với tôi. Nhưng nếu làm gì, tôi cũng đều mong được làm với Yvonne. Còn gì bằng nếu mình luôn được ở gần người mình yêu.

Theo Tuổi trẻ & Đời sống

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.