Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe

TPO - Đoạn video quay cảnh Hoàng Thuỳ Linh vừa lái xe, vừa gác chân lên ghế, nhún nhảy theo điệu nhạc khiến không ít cư dân mạng bức xúc.

Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh đăng tải một đoạn video trên trang Instagram cá nhân. Trong đó, nữ ca sĩ vừa lái xe, chân gác lên ghế, vừa nhún nhảy theo điệu nhạc nước ngoài sôi động, thậm chí có lúc còn bỏ cả hai tay khỏi vô lăng.

Đoạn video lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Mỗi người một thái độ nhưng đa phần đều cho rằng hành động của giọng ca “Bánh trôi nước” rất nguy hiểm, vi phạm luật giao thông.

Một số người hâm mộ thật lòng khuyên nhủ Hoàng Thuỳ Linh xoá đoạn video. Số khác không ngần ngại chỉ trích nữ ca sĩ có hành vi coi thường luật lệ giao thông, có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người khác. Có người còn liên tưởng đến scandal lái xe trước đó của Hoa khôi Nam Em.

Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 1  
Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 2  
Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 3 Nhiều người dùng mạng lên án hành vi lái xe không an toàn của Hoàng Thuỳ Linh.

Tuy nhiên, vẫn có những người đứng ra bênh vực người đẹp 8x khi cho rằng, Hoàng Thuỳ Linh hành xử như vậy vì đủ khả năng kiểm soát tay lái. Người khác lại nhấn mạnh, đứng phán xét nữ ca sĩ khi chưa biết rõ sự việc…

Giữa lúc cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, Hoàng Thuỳ Linh không hề lên tiếng giải thích. Nhưng cô lại gây chú ý khi đăng một bức hình kèm chú thích đầy ẩn ý: “Mười năm thích gác chân mà giờ mới dám nói ra. Thật là yếu đuối chứ!”.

Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 4 Bức ảnh mới nhất trên Instagram của Hoàng Thuỳ Linh giữa "tâm bão" chỉ trích.

Được biết, Hoàng Thuỳ Linh sở hữu hai “xế hộp”, một đen, một trắng. Trong đó, cô thường dùng chiếc xe Mercedes E-class đời 2012, giá khoảng 2 tỷ đồng, có chế độ lái tự động.

Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 5  
Hoàng Thuỳ Linh ‘hứng gạch’ vì gác chân lên ghế, nhún nhảy khi lái xe ảnh 6 Hai "xế xịn" của Hoàng Thuỳ Linh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm