‘Cha đẻ’ Nhật ký Vàng Anh nói về Hoàng Thuỳ Linh sau 11 năm scandal

TPO - Sau 11 năm scandal của Hoàng Thuỳ Linh, đạo diễn Khải Hưng – “cha đẻ” của series phim Nhật Ký Vàng Anh – đã có những chia sẻ về cô học trò này.

Mới đây, sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh trong tập 14 của bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” trở thành đề tài được khán giả và truyền thông quan tâm. Dù chỉ chớp nhoáng, đây đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sinh năm 1989 trên màn ảnh nhỏ sau 11 năm series phim đình đám dành cho giới trẻ “Nhật Ký Vàng Anh” ngừng phát sóng vì scandal lộ clip "nóng".

‘Cha đẻ’ Nhật ký Vàng Anh nói về Hoàng Thuỳ Linh sau 11 năm scandal ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh vào vai một cô gái muốn thay đổi cuộc đời bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, lý do Hoàng Thuỳ Linh đồng ý lời mời của đạo diễn Khải Anh tham gia “Ngày ấy mình đã yêu” với vai trò cameo (khách mời) vì mối thân tình với cha anh, đạo diễn Khải Hưng - “cha đẻ” của series phim Nhật Ký Vàng Anh ngày xưa.

Trong những cuộc phỏng vấn mới đây trên VTV NewsDân Việt, đạo diễn Khải Hưng đã có những chia sẻ về cô học trò cũ.

‘Cha đẻ’ Nhật ký Vàng Anh nói về Hoàng Thuỳ Linh sau 11 năm scandal ảnh 2  Đạo diễn Khải Hưng và Hoàng Thuỳ Linh sau hơn 10 năm Nhật ký Vàng Anh ngừng phát sóng.

Ngày đó, ông đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất, người tuyển Hoàng Thuỳ Linh vào vai chính Vàng Anh, đồng thời là chủ nhiệm lớp đạo diễn mà người đẹp theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Do đó, đạo diễn Khải Hưng khẳng định, rất hiểu rõ về cô.

Ông nhận xét, Hoàng Thuỳ Linh là người “không sợ chết”, phi thường vì có thể đứng vững trong showbiz đến ngày hôm nay, bất chấp những điều tiếng không hay trong quá khứ.

Nhắc đến scandal khiến phim phải ngừng phát sóng hơn 10 năm trước, đạo diễn Khải Hưng nhấn mạnh, ê kíp Nhật ký Vàng Anh không hề sai, việc cần xin lỗi họ cũng đã xin lỗi, và nếu được quay trở lại, ông vẫn sẽ thực hiện bộ phim.

‘Cha đẻ’ Nhật ký Vàng Anh nói về Hoàng Thuỳ Linh sau 11 năm scandal ảnh 3 Hoàng Thuỳ Linh từng đóng vai chính Vàng Anh trong "Nhật ký Vàng Anh".

Về giọng ca “Bánh trôi nước”, ông cho rằng, cô không có tội, không đáng bị kỳ thị. “Mọi người cứ bị trói buộc bởi những suy nghĩ rất hẹp. Tự chúng ta lôi chúng ta xuống rồi quy chụp nó làm ảnh hưởng thế nọ thế kia. Tôi thấy Hoàng Thùy Linh là tấm gương tốt đấy chứ. Cô ấy đứng dậy tại nơi ngã. Một đứa con gái rất đáng phục”, ông nhấn mạnh.

‘Cha đẻ’ Nhật ký Vàng Anh nói về Hoàng Thuỳ Linh sau 11 năm scandal ảnh 4 Sau scandal lộ clip nóng, Hoàng Thuỳ Linh đã "trở lại và lợi hại hơn xưa" với hình tượng quyến rũ, nóng bỏng.

Đạo diễn Khải Hưng cho biết thêm, sau sự cố Hoàng Thuỳ Linh, ông từng có ý định làm lại một phiên bản khác của Nhật ký Vàng Anh, nhưng kịch bản dạng đó dường như không còn phù hợp với thế hệ trẻ hiện nay, có rất nhiều khác biệt về tư duy cũng như lối sống. “Thôi thì, hãy để đề tài này cho những người trẻ hơn thực hiện”, ông nói.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.