Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ

Hình ảnh ngọt ngào của Hoàng Thuỳ Linh với Vĩnh Thụy trên trang cá nhân nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ đăng bức ảnh chụp chung đầy tình tứ với Vĩnh Thụy kèm với status: “Hôm nay được bạn ấy đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ”.

Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ ảnh 1 Hình ảnh tình tứ, thân thiết mà Hoàng Thuỳ Linh lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân.

Rất nhiều bạn bè đã comment chúc mừng cặp đôi này và khen ngợi Hoàng Thuỳ Linh ‘bạo’ vì đã chính thức công khai Vĩnh Thuỵ với mọi người.

Kể từ sau scandal lớn của đời mình, Hoàng Thuỳ Linh chọn cách sống khá kín tiếng. Cô chỉ duy nhất một lần công khai người yêu hơn chục tuổi, nhưng cả hai đã chia tay vài năm nay.

Hoàng Thuỳ Linh công khai đăng ảnh tình tứ với Vĩnh Thuỵ ảnh 2 Trước đó, hình ảnh úp mở chuyện tình cảm của 2 người cũng được cập nhật.

Với Vĩnh Thuỵ, truyền thông chỉ đặt dấu hỏi về mối quan hệ này vì thường xuyên bắt gặp họ đi chơi cùng bạn bè. Song mới đây, khi du lịch bên Thái Lan, cặp đôi này cũng bị bắt gặp khá tình tứ bên nhau.

Tuy nhiên, dù truyền thông và người hâm mộ có đoán già đoán non thế nào thì người trong cuộc nhất định không lên tiếng. Và đây là hình ảnh thân thiết đầu tiên của riêng 2 người được Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.