Hoàng Thùy, Lê Thúy đoạt giải 'Người mẫu của năm'

Hoàng Thùy, Lê Thúy đoạt giải 'Người mẫu của năm'
TPO - Tại sự kiện thời trang hoành tráng F Idol diễn ra cuối tuần qua, Hoàng Thùy và Lê Thúy là 2 gương mặt người mẫu duy nhất được trao tặng giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất” của năm.

Lần đầu tiên, Tạp chí F đã cho ra đời ý tưởng về việc tổ chức lễ trao giải Best People Awards hàng năm cho các nghệ sĩ đã có cống hiến to lớn cho làng thời trang Việt Nam.

Đó chính là niềm khích lệ to lớn cũng như là một sự công nhận xứng đáng thành quả lao động mà các chuyên gia, người mẫu và các nghệ sĩ đã ngày đêm cống hiến hết mình với lòng đam mê và sức sáng tạo không ngừng cho ngành thời trang nước nhà.

Hoàng Thùy nằm trong số thế hệ người mẫu trẻ, chuyên nghiệp bước ra từ cái nôi Vietnam’s Next Top Model và cô đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến nghệ thuật thật nghiêm túc để khẳng định tố chất và tài năng của mình.

Hoàng Thùy vui mừng với giải thưởng ghi nhận nỗ lực của cô trong suốt năm qua
Hoàng Thùy vui mừng với giải thưởng ghi nhận nỗ lực của cô trong suốt năm qua.
Hoàng Thùy chia sẻ niềm vui với NTK Đỗ Mạnh Cường
Hoàng Thùy chia sẻ niềm vui với NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngoài việc liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang, các chương trình game show, talk show trên truyền hình, các sự kiện quan trọng và các chương trình thời trang lớn trong nước, cô còn dành thời gian, ngày đêm tích cực học tập và trao dồi ngoại ngữ thật vững vàng để có thể cọ sát và thâm nhập vào làng thời trang quốc tế trong tương lai, nơi vốn được xem một thiên đường mơ ước của các người mẫu Việt.

Và giải thưởng người mẫu xuất sắc nhất của tạp chí F đã tạo một động lực
khá lớn cho cô người mẫu đến từ Thanh Hóa này bước tiếp trên con đường chinh phục các đỉnh cao mới trong guồng thời trang chuyên nghiệp.

Cũng trong đêm trao giải, do gặp sự cố tại hậu trường nên Lê Thúy đã không lên nhận giải cùng Hoàng Thùy. Sau đó, cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi cô là một trong hai người mẫu Việt được vinh danh trong lễ trao giải Best People Awards với giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất”.

Hoàng Thùy, Lê Thúy đoạt giải 'Người mẫu của năm' ảnh 3

Lê Thúy là một trong số người mẫu hiếm hoi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model để rồi trở thành một nàng thơ ruột của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cô đã góp phần mang đến những ý tưởng mới và nguồn sáng tạo không ngừng cho Đỗ Mạnh Cường cũng như thổi một làn gió mới cho “rừng mẫu Việt”.

Ngoài ra, còn có ba giải thưởng lớn khác như Giải thưởng “Người ăn phong cách nhất” đã thuộc về Siêu mẫu Thanh Hằng, giải thưởng “Nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất” thuộc về Nhiếp ảnh gia An Le và cuối cùng là giải thưởng “NTK thành công nhất” đã thuộc về NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cùng xem qua video clip Hoàng Thùy nhận giải Người Mẫu Xuất Sắc nhất:

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.