Hoàng thân Ranariddh gặp tai nạn xe hơi

Chiếc SUV của ông Ranariddh. Ảnh: Bangkok Post.
Chiếc SUV của ông Ranariddh. Ảnh: Bangkok Post.
TP - Hoàng thân Campuchia  Norodom Ranariddh bị thương nặng, vợ ông thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi xảy ra tại thành phố Sihanoukville sáng Chủ nhật (17/6), Bangkok Post dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho hay.

Cảnh  sát trưởng Sihanoukville Chuon Narin nói chiếc ô tô SUV của ông Ranariddh đã đâm trực diện với một xe taxi chở theo 5 người vào khoảng 9 giờ sáng.  Ông Ranariddh, lãnh đạo đảng bảo hoàng Funcinpec và vợ là Ouk Phalla, đang trên đường đến gặp những người ủng hộ ở Sihanoukville, bị thương nặng và ngay lập tức được chuyển đến một bệnh viện ở Sihanoukville. Bà Ouk Phalla sau đó qua đời vì vết thương quá nặng, theo lời cảnh sát. 5 người trên xe taxi cũng bị thương.

 “Hoàng thân được khẩn cấp vận chuyển bằng trực thăng về thủ đô Phnom Penh,” cảnh sát trưởng Chuon Narin nói. “Ông ấy bị thương nặng nhưng sẽ không sao”.

Đây là lần thứ hai trong vòng ba năm, ông Ranariddh và vợ gặp tai nạn ô tô. Tháng 4/2015, một xe tải tông vào hai xe khác, trong đó có xe của ông Ranariddh. Lần đó hai vợ chồng ông Ranariddh đều bị thương. Ông Ranariddh là con trai thứ hai của Quốc vương Norodom Sihanoukh quá cố, em cùng cha khác mẹ với đương kim Quốc vương Norodom Sihamoni.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."