Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu'

Nhan Phúc Vinh, Hoàng Oanh
Nhan Phúc Vinh, Hoàng Oanh
TPO - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn cast “trai xinh gái đẹp” đổ bộ Hà Nội giới thiệu “Ước hẹn mùa thu” tối 8/5.

“Ước hẹn mùa thu” do Nguyễn Quang Dũng chuyển thể kịch bản, đạo diễn, dựa trên kịch bản gốc của tác giả Mỹ.
Phim xoay quanh anh chàng Duy (Quốc Anh) hôn mê ngay trước lễ tốt nghiệp cấp 3, 15 năm sau tỉnh dậy anh chàng bằng mọi cách đi tìm lại mối tình đầu, đối mặt với hàng loạt xáo trộn trong cuộc sống gia đình, tình bạn, tình cảm. Pha Lê (Hoàng Oanh) cô bạn gái năm xưa giờ đã thành người phụ nữ thành đạt, chuẩn bị kết hôn với Mạnh (Nhan Phúc Vinh).

Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 1  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí và dàn diễn viên
Có mặt tại rạp Galaxy Tràng Thi Hà Nội, dàn diễn viên Hoàng Oanh, Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh, Kay Trần nhận được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Dương Thùy Linh, diễn viên Anh Tuấn, Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh, nhà thiết kế Hà Duy, MC Quỳnh Chi, Siêu mẫu MC Mạnh Khang…
Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 2 Hoàng Oanh-Nhan Phúc Vinh đẹp đôi cả trong phim lẫn lễ ra mắt phim
Nếu “Tháng năm rực rỡ” của Nguyễn Quang Dũng toàn dàn diễn viên nữ xinh đẹp, “Ước hẹn mùa thu” dường như ngược lại là dàn “mỹ nam”. “Sau phim về mỹ nữ, mỹ nam, không chừng tôi sẽ làm phim về thiếu nhi chẳng hạn. Nhưng vẫn phải trong vòng bí mật chờ bật mí”, đạo diễn dí dỏm.
Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 3 Diễn viên Quốc Anh trong vai hotboy hôn mê 15 năm
Nguyễn Quang Dũng cũng nói rằng, phim có màu màu trong trẻo của tuổi trẻ, cũng có những nỗi buồn nhưng cái buồn mang đến nhiều ý nghĩa.


Trút bỏ hình ảnh của nữ đại ca “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Oanh vào vai Pha Lê dịu dàng. Khi MC hỏi Hoàng Oanh có người yêu chưa chứ trong phim được tận hai chàng trai cùng theo đuổi, cô đáp: “Mọi người có thấy đứng quanh Hoàng Oanh có hai chàng trai đẹp Nhan Phúc Vinh và Quốc Anh không. Hai người yêu của Oanh đây nên mọi người đừng hỏi nữa nha. Còn mọi người muốn biết Oanh sẽ chọn ai trong hai anh chàng này thì nhớ xem phim để biết kết quả nha”.

Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 4 Photo: ..Hoa hậu Dương Thùy Linh (giữa), Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh (phải) ủng hộ Hoàng Oanh và dàn diễn viên
Quốc Anh là nam chính, chia sẻ cảnh khó nhất trong “Ước Hẹn Mùa Thu” chính là phải hôn Hoàng Oanh. Tuy chuẩn bị tâm lý kỹ rồi, nhưng khi diễn Hoàng Oanh trêu Quốc Anh rằng nhìn giống em trai quá nên bị… tụt cảm xúc.
Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 5 Duy Khánh vào vai em trai của Duy hotboy hôn mê 15 năm .

Một trong những điều thu hút của bộ phim là phần âm nhạc do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận. “Tôi có sự lo lắng nhất định vì mọi người đặt quá nhiều kỳ vọng vào nhạc phim “Ước Hẹn Mùa Thu”. Không thể so với nhạc phim “Tháng Năm Rực Rỡ” vì hai phim có câu chuyện khác nhau. Âm nhạc và phim luôn đồng hành với nhau, nội dung hay thì âm nhạc sẽ hỗ trợ tốt hơn”, Đức Trí nói.

Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh tình tứ ở 'Ước hẹn mùa thu' ảnh 6 Photo: ..Quốc Anh, Hoàng Oanh trong “Ước hẹn mùa thu”

Ước hẹn mùa thu khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ 10/5, nhưng nhà sản xuất tung ra các suất chiếu sớm vào hai ngày 8, 9/5. Ngoài dàn diễn viên trẻ, phim quy tụ các diễn viên NSƯT Kim Xuân, Thanh Nam, Mạnh Cường, diễn viên Lan Phương, Tuyền Mập.

MỚI - NÓNG