Hoảng hồn phát hiện bảo vệ tử vong với nhiều vết thương

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường để điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng phong toả hiện trường để điều tra vụ việc.
TPO - Đến trụ sở, nhiều nhân viên chi nhánh FPT Bình Dương bàng hoàng khi phát hiện nam bảo vệ của cơ sở này tử vong với nhiều vết thương trên người.

Trưa 10/3, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam bảo vệ tại công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương nằm trên đường D9, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sáng cùng ngày khi đến trụ sở, một số nhân viên của cơ sở này hốt hoảng phát hiện anh Đỗ Long (23 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, là bảo vệ trực đêm) đã tử vong. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP. Thủ Dầu Một phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương đã tới hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.