Hoảng hồn bé trai bị chó tấn công trong thang máy chung cư

Cháu bé với vết thương trên mặt.
Cháu bé với vết thương trên mặt.
Một cậu bé 3 tuổi bị một vết thương lớn trên mặt và trầy xước da trên cơ thể sau khi bị một con chó giống Alaska cắn trong thang máy. 

Sự việc xảy ra ở một chung cư tại Thượng Hải (Trung Quốc), Lúc đó, bà và bé đang dắt một con chó màu trắng giống Samoyed ra ngoài đi dạo. 

Khi đang ở trong thang máy, một người hàng xóm dắt theo con chó giống Alaska bước vào. Trong đoạn video của camera an ninh ghi lại, con chó giống Alaska ngửi quanh người cậu bé và chú chó màu trắng trước khi tấn công. Dường như trong khi tấn công con chó màu trắng, con chó Alaksa đã khiến cậu bé bị thương.

Người bà sợ hãi trước sự việc đã dùng thân để che chắn cho cháu trai tránh con chó lớn tiếp tục tấn công. Mặc dù, chủ của con chó Alaska cố gắng kéo con chó ra khỏi thang máy nhưng cậu bé đã bị thương và trầy xước.

 Camera an ninh chung cư ghi lại khoảnh khắc bé trai bị chó tấn công trong thang máy chung cư

Cậu bé bị vết thương dài 7cm trên mặt và có cả dấu móng chân của chó trên cơ thể. Ban đầu, chủ nhân của con chó Alaska không nhận trách nhiệm về sự việc và khẳng định cô đã cố gắng kéo con chó ra khỏi bé trai. Nhưng sau đó cô đồng ý đưa bé trai tới bệnh viện. 

Chủ nhân của con chó đã phải thanh toán hóa đơn y tế điều trị cho cậu bé là 10.000 nhân dân tệ sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra.

Sự việc là lời cảnh tỉnh cho những người nuôi chó trong chung cư, nếu dắt ra ngoài phải rọ mõm. Nếu không có rọ mõm, chó có thể tấn công những người xung quanh nhất là trẻ em. 

Theo Theo VietnamNet
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng yêu cầu rà soát quỹ đất nhà ở xã hội tại các dự án thương mại, khu đô thị

Bộ Xây dựng yêu cầu rà soát quỹ đất nhà ở xã hội tại các dự án thương mại, khu đô thị

TPO - Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương rà soát, kiểm tra việc bố trí quỹ đất nhà ở xã hội tại các dự án nhà ở thương mại, khu đô thị trên địa bàn đảm bảo theo đúng quy định pháp luật về nhà ở. Cùng với đó, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm pháp luật trong việc thực hiện pháp luật về phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn.