Hoàn Kiếm báo cáo nhanh vụ sập nhà vùi lấp nhiều người

Hoàn Kiếm báo cáo nhanh vụ sập nhà vùi lấp nhiều người
TPO - Ngay sau khi nhận được tin báo sập nhà vào lúc 12h45, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các lực lượng chức năng quận, phường tham gia ứng cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo sập nhà vào lúc 12h45, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các lực lượng chức năng quận, phường tham gia ứng cứu và báo cáo lãnh đạo UBND Thành phố chỉ đạo các Sở ngành, lực lượng liên quan để hỗ trợ, các lực lượng tham gia cụ thể như sau: Tổ chức phân luồng giao thông đản bảo thuận lợi để các lực lượng tham gia cứu nạn, cứu hộ thực hiện nhiệm vụ. 

Bố trí toàn bộ lực lượng tham gia cứu nạn, cứu hộ khẩn cấp, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản. 

Bố trí nơi ăn, chỗ ở tạm cho những người dân được sơ tán; bố trí lực lượng niêm phong, bảo vệ tài sản của các hộ dân bị nạn. Hỗ trợ khẩn cấp cho những gia đình bị nạn. 

Tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời các nạn nhân tại các bệnh viện. Kết quả cứu nạn, cứu hộ: Đã đưa được 5 người bị thương (4 nữ và 1 nam) cấp cứu tịa 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện Bạch Mai 3 người; Bệnh viện Việt Đức 1 người; Bệnh viện Hà Nội 1 người.

Đã bố trí 1 máy xúc, 2 xe tải nhỏ để giải tỏa đống đổ nát để cứu người và tài sản. 

Hiện nay UBND quận đang phối hợp với các Sở ngành Thành phố và các lực lượng liên quan tiếp tục khắc phục sự cố sập nhà tại 107 Trần Hưng Đạo. 

UBND quận báo cáo nhanh về tình hình cứu nạn, cứu hộ để báo cáo lên UBND Thành phố T.Ư.

Như đã đưa tin, trưa nay, khoảng 12h45 trưa nay, 22/9, sau trận mưa lớn đêm qua ở Hà Nội, căn nhà cũ ở số 105 Trần Hưng Đạo bất ngờ đổ sập khiến rất nhiều người mắc kẹt. Hiện đã có một người tử nạn, rất nhiều người khác nhập viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng vân đang phong tỏa hiện trường đào bới tìm kiếm nạn nhân.

Đã có nhiều người được giải cứu khỏi đống đổ nát, song vẫn chưa chắc chắn đã cứu hết người hay chưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm