Hoàn cảnh đáng thương của nữ lao công bị sát hại trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
Người thân tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
Người thân tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
TPO - Trong lúc đang làm việc trên đường, một nữ lao công bị nam thanh niên có tiền sử bệnh tâm thần sát hại.

Đêm 4/4, chị Vũ Thị H. (SN 1978, trú tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) bị nam thanh niên sát hại trong lúc đang làm việc tại đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ quan công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ nghi phạm Lê Như Toàn (SN 1991, trú tại phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình). Đối tượng này ban đầu xác định có tiền sử bệnh tâm thần, trước đó giữa Toàn và nạn nhân không có mâu thuẫn.

Theo người thân, chị H. đang làm công nhân môi trường cho Công ty CP môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên.

Một người cháu gái chị H. cho biết, chiều 4/4, nạn nhân bắt đầu đi dọn vệ sinh, đến khoảng 22h thì xảy ra sự việc. “Khi nghe tin tôi rụng rời chân tay, ở nhà dì H. rất hiền chẳng cãi nhau với ai.” – người cháu gái chia sẻ.

Hoàn cảnh đáng thương của nữ lao công bị sát hại trong đêm ảnh 1

Khu vực xảy ra sự việc thương tâm.

Anh Vũ Thanh T. (SN 1990, người thân chị H.) cho biết, bà H. chưa lập gia đình và hiện đang ở với người cháu gái trong căn nhà chật chội đã xuống cấp.

Hai năm qua chị H. xin vào làm công nhân môi trường trên đường Cầu Giấy, thu nhập thấp nên hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Đồng nghiệp của chị H. cho hay, trong công việc chị luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nên khi nghe tin, người này rất sốc.

Trong ngày 5/4, người thân tiến hành tổ chức tang lễ cho chị H. tại nghĩa trang địa phương.

MỚI - NÓNG