Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!'

Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!'
TPO - Đầu năm mới, Hoài Linh đã gặp phải sự cố với con trai nuôi khiến nam danh hài phải thốt lên “nghiệp quật tôi” khi đang quay video.

Thời gian gần đây, Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ hoạt động tích cực nhất trên 2 nền tảng mạng xã hội YouTube và Tiktok. Thậm chí nam danh hài đã tạo thành một cơn sốt khi thu hút được 1 triệu view chỉ sau 24h xuất hiện.

Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!' ảnh 1 Ảnh chụp màn hình

Mới đây, nam danh hài đã đăng tải một đoạn clip trên YouTube để cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ. Hoài Linh bày tỏ quyết tâm của mình. Anh nói:

"Tôi đang ngồi coi lại kênh YouTube của mình và rất cám ơn mọi người đã ủng hộ, theo dõi tôi.
Tôi đọc từng bình luận của khán giả và thấy mọi người góp ý cho tôi rất nhiều, chứng tỏ mọi người rất thương tôi. Khán giả góp ý rằng tôi cần có một cái micro để nói cho âm thanh rõ hơn. Tôi đã điện cho con trai tôi và nhờ cháu mua hộ cái mic để thu lại cho rõ nét, loại bỏ tạp âm. Tôi đang đợi con trai tôi mang mic tới rồi gắn ở cổ áo để làm gì cũng mang theo nó, giúp nói chuyện rõ hơn. Cám ơn khán giả đã góp ý tôi. Đáng lẽ tôi định đợi khi nào mic về thì mới quay tiếp clip nhưng nôn nóng quá nên phải nói chuyện với mọi người luôn. Con trai tôi đang gửi mic về rồi và nó đang trên đường về. Nói chung, tôi xác định sẽ đầu tư để làm YouTube lâu dài vì đây là một mảng tôi cần tham gia".

Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!' ảnh 2 Ảnh chụp màn hình

Hoài Linh đang nói thì con trai nuôi tới. Vừa nhìn thấy con trai nuôi, Hoài Linh đã hào hứng hỏi: "Mày mua mic cho ba rồi đúng không? Thế thì đưa mic ra luôn đi để ba còn đập hộp cho khán giả xem. Mà con mua loại mic nào thế, loại lớn hay nhỏ?".

Con trai nuôi không biết gì, hớn hở đáp: "Dạ, con mua loại vừa vừa, cỡ nửa kí, còn để nguyên hộp cho ba".

Hoài Linh nghe tới đây liền nghi ngờ và gắt: "Mày bị khùng hay sao mà mua nửa kí? Nửa kí thì ba mày đeo kiểu gì được? Đâu, đưa tao xem mic nào?".

Nói rồi, con trai nuôi rút ra một hộp mít nửa kg bóc sẵn. Vừa nhìn thấy, Hoài Linh ngỡ ngàng thốt lên: "Trời ơi, sao con lại mua mít? Ba bảo con mua mic thu để cài vào người, quay YouTube cho rõ. Ba quay YoutTbe mọi người góp ý phải mua mic để quay cho rõ hơn. Vì thế nên ba mới điện cho con nhờ mua hộ vì con giỏi công nghệ. Con nghe kiểu gì mà thành mua mít về ăn là thế nào? Mít này nhà mình trồng cả đống, ăn tràn họng rồi còn mua về làm gì nữa?".

Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!' ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Con trai nuôi thanh minh: "Con có biết đâu, tự nhiên nửa đêm ba gọi nên con nghe không rõ. Đáng lẽ ra con tới đây sớm hơn rồi nhưng con phải mua mít về lột từng miếng rồi cho vào hộp cho ba đấy".

Lúc này, Hoài Linh mới nói: "Trời ơi, tôi bảo ông mua mic chứ không phải mua mít. Ba điện cho con nửa đêm, sợ con buồn ngủ nên không kịp nói rõ, chỉ kịp nói là mua hộ ba mic nhé con. Con dạ một cái là ba cúp máy liền.

Hoài Linh than trời với con trai nuôi: 'Đúng là nghiệp quật tôi mà!' ảnh 4 Ảnh chụp màn hình

Ba cứ tưởng con hiểu rồi ai ngờ con lại nghe nhầm thành mua mít. Giờ không có thì phải chịu thôi chứ biết làm sao. Đúng là nghiệp quật tôi. Hôm nọ tôi bắt bẻ thằng em tôi vụ cây đào với hoa đào thì giờ tôi gặp ngay sự cố với con trai tôi. Tôi phải công nhận, chỉ cần nói sai một chữ thôi là đi một đằng ngay. Lần sau tôi làm gì cũng phải nói rõ ràng hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.