Hoài Linh diện vest làm vườn, đáp trả anti-fan chê không tôn trọng khán giả

TPO - NSƯT Hoài Linh vừa có động thái vừa gắt vừa hài hước đáp trả những anti-fan chê anh ăn mặc không tôn trọng khán giả.

Trong video mới nhất trên YouTube, NSƯT Hoài Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trong bộ Âu phục bảnh bảo, tóc chải gọn gàng khiến các con nuôi và những người trong nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỷ phải trầm trồ.

Hoài Linh diện vest làm vườn, đáp trả anti-fan chê không tôn trọng khán giả ảnh 1 Hoài Linh mặc vest bảnh bảo khiến các con nuôi trầm trồ.

Khi mọi người đinh ninh Hoài Linh chuẩn bị đi sự kiện, nam danh hài lại ngồi xuống bên gốc cây để nhổ cỏ. “Đang dịch dã, sự kiện gì giờ này. Thay đồ là để nhổ cỏ mà”, anh nói.

Điều này khiến mọi người đều ngạc nhiên, không hiểu vì sao Hoài Linh lại mặc đồ đẹp đi làm vườn, còn kéo anh đứng dậy để tránh bẩn bộ vest. Lúc này, Hoài Linh tuyên bố: “Lát nữa còn cắt cỏ, tưới nước nữa. Bữa nay sẽ trải nghiệm mặc đồ vest để làm vườn”.

Hoài Linh diện vest làm vườn, đáp trả anti-fan chê không tôn trọng khán giả ảnh 2 Nam danh hài không đi sự kiện mà mặc đồ đẹp nhổ cỏ.

Thấy mọi người thắc mắc về hành động khó hiểu của mình, tài tử “Dạ cổ hoài lang” giải thích, từ khi làm YouTuber, anh rất thích đọc bình luận của khán giả dưới mỗi video. Gần đây, anh đọc được bình luận của một khán giả cho rằng, nam nghệ sĩ mặc đồ giản dị quay video đi hái khổ qua và hái đu đủ là không tôn trọng khán giả.

Nhận xét này khiến Hoài Linh bối rối, không biết phải nói gì. “Quý vị phải thông cảm cho tôi. Những video trên kênh của tôi làm ra là tôi quay về đời thực của mình. Từ xưa tới giờ, tôi toàn mặc đồ như vậy để làm vườn. Chứ có ai làm vườn mà mặc đồ như thế này (vest) đâu. Đồ này mà tôi cảm thấy thoải mái khi tôi tưới cây, nhổ cỏ, nấu ăn là tôi sẽ mặc hoài. Thấy bình luận bảo tôi không tôn trọng khán giả, tôi đau khổ quá. Tôi xem hết tất cả các bình luận. Tôi thật sự tôn trọng bằng tấm lòng mình những góp ý của quý vị. Tôi chỉ muốn làm hài cho vui chút ít trong sinh hoạt đời thường để cho có tiếng cười thôi. Nhưng mà nói tôi ăn mặc không tôn trọng khán giả thì tội nghiệp tôi…

Bây giờ thử mặc bộ đồ như vậy lội xuống mương hốt rác, rồi ngồi lết nhổ cỏ hay tưới cây, cho gà ăn, quét rác hay việc khác thì tội nghiệp tôi quá. Nó nóng dữ lắm! Trời ơi, mồ hôi cha, mồ hôi mẹ, mồ hôi cố, mồ hôi ngoại, ba bốn đời mồ hôi tuôn ra, tôi chịu không nổi. Tôi lạy mọi người, cho tôi trở lại với cái cốt nông dân của tôi đi. Như vậy là tôi cảm ơn dữ lắm rồi”, anh bộc bạch.

Hoài Linh diện vest làm vườn, đáp trả anti-fan chê không tôn trọng khán giả ảnh 3 Hoài Linh lạy khán giả cho anh được sống đúng với cốt nông dân.

Dòng chia sẻ vừa hài hước vừa sâu cay nhắm đến những anti-fan vô lý nhận được sự đồng tình từ đông đảo dân mạng: “Thương Chú Linh vì một câu nói mà vất vả”, “Con ủng hộ chú Linh! Xem video chú Linh con luôn thấy những thứ mà thời này con không còn thấy. tư tưởng của chú Linh thật tuyệt”, “Ở đời bao giờ cũng có ý kiến trái chiều, chú đừng bận tâm”, “Con thích chú bình dân hơn đó, số ít nói vậy thôi chú, số nhiều là thích chú thoải mái”…

MỚI - NÓNG