Hòa UAE, ông Park mở rộng cửa U23 Việt Nam với báo chí

HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hữu Phạm
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hữu Phạm
TPO - HLV Park Hang Seo đã để truyền thông tác nghiệp thoải mái trong cả buổi tập sáng nay của đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch đăng ký với BTC ban đầu, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 19h hôm nay tại sân phụ Chang Arena. Tuy nhiên sau trận hoà 0-0 với UAE hôm qua, HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi lịch tập của đội. Cụ thể, U23 Việt Nam đã chuyển sang buổi tập sáng, diễn ra lúc 10h30.

Tham dự buổi tập cũng chỉ gồm các cầu thủ dự bị hoặc không thi đấu ở trận đấu với UAE. Các cầu thủ đá chính như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh…được nghỉ ngơi tại khách sạn Amari.

Thông lệ trước đó, trong các buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam, báo chí chỉ tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên. Nhưng sáng nay, ông Park quyết định để truyền thông theo dõi cả buổi tập của đội. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng thể hiện tâm trạng vui vẻ, liên tục chào hỏi các phóng viên.

Hòa UAE, ông Park mở rộng cửa U23 Việt Nam với báo chí ảnh 1 Các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập hôm nay. Ảnh: Hữu Phạm

Giành 1 điểm trước UAE được đánh giá là kết quả tốt với U23 Việt Nam. Đây là trận đấu đội bóng của ông Park tập trung phòng ngự và chờ cơ hội để phản công. UAE chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian nhưng không ghi được bàn thắng.

Trả lời báo chí, tiền vệ Triệu Việt Hưng hôm nay cho biết, tinh thần của các cầu thủ U23 Việt Nam đang rất tốt sau trận hoà UAE. “Chúng tôi có hơi tiếc nuối vì cơ hội bị bỏ lỡ của chúng ta. Phía trước U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt trước Jordan”-Triệu Việt Hưng cho biết.

MỚI - NÓNG