Hòa nhạc online 'Chung tay đẩy lùi Covid'

TPO - Với mục đích chung tay đẩy lùi Covid, nhóm "Đồng hành cùng HSG Tiếng Anh" chung tay tổ chức buổi hòa nhạc online với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng. 

Trước những nghĩa cử cao đẹp của anh chị em nghệ sĩ trong mùa dịch Covid 19, nhóm "Đồng hành cùng HSG Tiếng Anh" cùng chung tay ra mắt dự án tổ chức chương trình hòa nhạc online "Chung tay đẩy lùi Covid".

Buổi hòa nhạc đưa khán giả về lại với những giai điệu đậm chất Hà Nội được thể hiện bởi nhiều giọng ca trẻ. Tại đây, âm nhạc như một sự kết nối giữa những trái tim đồng điệu, khởi dậy ngọn lửa đoàn kết của nhân dân cùng chung tay chống lại mùa dịch bệnh. 

Mang nội dung chia sẻ, kết nối và hưởng ứng, buổi hòa nhạc là những lời cảm ơn tận đáy lòng của nhóm "Đồng hành cùng HSG Tiếng Anh" thay mặt người dân gửi tới những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm xông pha chiến đấu trên chiến trường bệnh dịch.

Được biết, toàn bộ kinh phí cộng đồng của chương trình chuyển khoản online sẽ được nhóm mua trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang y tế… để gửi tặng đến những anh hùng áo vải đang miệt mài làm việc vì tổ quốc. 

Buổi hòa nhạc với tên gọi "Chung tay đẩy lùi Covid" sẽ được tổ chức vào 21h ngày 28/3 với sự góp mặt của rất nhiều giọng ca, piano nhí tài năng như: Võ Minh Quang, Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2019; MC Bảo Trâm Top 1 Hà Nội; Hoàng Minh Ams, Phương Linh The voice kids 2017; team Vũ Cát Tường, Hà Chi Idol Việt Nam, Mỹ Anh, Việt Đức, Phạm Bách Violin, Đại Quang DJ, thầy Ngân Kỳ Ams, nhóm nhảy Sao tuổi thơ và HDA.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.
Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ Hữu Thỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng chung khảo trao Giải Nhì cho các tác giả (thứ 2 trái sang là tác giả Tòng Văn Hân). Ảnh: PV

'Nỗi khổ' của các nhà thơ vùng sâu vùng xa

TP - Bài thơ “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” trong chùm 3 bài của tác giả Tòng Văn Hân (Điện Biên) vừa được trao giải B (không có giải A) cuộc thi thơ báo Văn nghệ đang gây ra nhiều tranh cãi, bất đồng trên mạng xã hội. “Nỗi khổ” của các nhà thơ vùng sâu, vùng xa là có thật.