Hòa Minzy thức trắng cứu trợ miền Trung, chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp

Hòa Minzy thức trắng cứu trợ miền Trung, chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp
TPO - Là một trong những sao Việt ra đến tận miền Trung để hỗ trợ người dân gặp khó khăn, Hòa Minzy khiến nhiều người khâm phục tính cách chân chất cũng như những hành động ý nghĩa mà cô đã làm.

Mới đây Hòa Minzy chia sẻ trên trang Facebook cá nhân việc tạm dừng cứu trợ miền Trung để về thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục công việc còn đang dang dở và hứa sẽ quay lại vào đợt sau.

Nữ ca sĩ cũng hóm hỉnh chia sẻ lý do tự bỏ tiền túi của mình ra để mua những nhu yếu phẩm cần thiết như áo phao, mì tôm, thuốc… hỗ trợ người dân là vì không giỏi tính toán, sợ nếu không ghi chi li, cẩn thận sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Hòa Minzy thức trắng cứu trợ miền Trung, chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp ảnh 1 Hòa Minzy tiết lộ lí do không nhận quyến góp cũng như tài trợ trong lần cứu trợ vừa qua. 

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đều mong giọng ca "Rời bỏ" giữ gìn sức khỏe và cảm động trước tấm lòng thơm thảo của cô: “Cảm ơn em đã tới Hà Tĩnh khi người dân ở đó cần nhất”, “Hoà giỏi quá! Vẫn con người chân chất ấy. Tự nhận luôn là “dốt tính toán”, “Trong những ngày không có đoàn nào vào tận nơi tiếp tế cho xóm mình thì lại có Hoà Minzy đi được vào, thật sự biết ơn vô cùng “....

Được biết, đường ra miền Trung để cứu hộ của Hòa Minzy không được suôn sẻ như những người khác. Cụ thể, nữ ca sĩ chọn cách di chuyển bằng đường bộ, dùng xe tải để mang đồ cứu hộ ra Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trên đường đi cô gặp không ít khó khăn vì đường xá không thuận tiện, Hòa Minzy phải đổi xe mới có thể đi đến được địa điểm đã định.

Hòa Minzy thức trắng cứu trợ miền Trung, chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp ảnh 2 Chuyến xe chở áo phao, mì tôm, thuốc... của Hòa Minzy gửi đến đồng bào Miền Trung. 

Ngoài ra, tại nơi xảy ra thiên tai, Hòa Minzy đã hộ tống một thai phụ đến nơi cấp cứu. Vì xe chạy nhanh, đẩy nước mạnh vào nhà những người dân bên đường nên đoàn đã bị ném đá dữ dội đến bể cả kính xe. Sau đó, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi cũng như kêu gọi người dân không tiếp tục ném đá vào xe. Cuối cùng, đoàn của cô cũng đưa được sản phụ đến bệnh viện an toàn.

Sau hai đêm thức trắng, hình ảnh ngủ gục trên ghé ở một khách sạn tại Hà Nội trong lúc chờ bay vào Hồ Chí Mình của Hìa Minzy được quản lí tiết lộ cũng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

 "Con em hai ngày không ngủ, sau khi hoàn thành cứu trợ ở Hà Tĩnh vội vã đến Hà Nội để có chuyến bay sớm nhất về Sài Gòn tiếp tục công việc dang dở", nam quản lí chia sẻ. 

Hòa Minzy thức trắng cứu trợ miền Trung, chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp ảnh 3 Những hình ảnh giản dị, mộc mạc của nữ ca sĩ trong quá trình đi thiện nguyện. 

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…