Hoa khôi Kim Huệ mặc bikini, khoe hình xăm ‘độc’

0:00 / 0:00
0:00
Thời son trẻ, Kim Huệ là một trong những mỹ nhân của làng bóng chuyền Việt Nam.
Thời son trẻ, Kim Huệ là một trong những mỹ nhân của làng bóng chuyền Việt Nam.
TPO - Ở tuổi gần ngưỡng 40, hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ vẫn giữ được nét đặp mặn mà thời son trẻ.

Phạm Thị Kim Huệ là một trong những tên tuổi lừng lẫy của bóng chuyền nữ Việt Nam. Ở tuổi 19, cô đã sớm thành danh, chiếm được vị trí ở cả CLB và đội tuyển quốc gia. Trong một thời gian dài cô cũng được fan yêu thích gọi là hoa khôi bóng chuyền

Hoa khôi Kim Huệ mặc bikini, khoe hình xăm ‘độc’ ảnh 1

Sau khi nghỉ thi đấu, Kim Huệ chuyển sang sự nghiệp HLV. Cô hiện là HLV trưởng đội Ngân hàng Công thương. Trong suốt sự nghiệp, Kim Huệ đã có những đóng góp rất lớn cho bóng chuyền Việt Nam.

Hoa khôi Kim Huệ mặc bikini, khoe hình xăm ‘độc’ ảnh 2

Mới đây, do sự cố liên quan đến vụ chuyển nhượng bất thành sang CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Kim Huệ bị Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) ra án kỷ luật. Cô và 3 học trò ở Ngân hàng Công thương là Ninh Anh, Phương Anh và Thu Hoài cùng bị cảnh cáo. Kim Huệ cho biết đây là án phạt 1 chiều, thiếu cơ sở và đã yêu cầu VFV thu hồi.

Hoa khôi Kim Huệ mặc bikini, khoe hình xăm ‘độc’ ảnh 3

Ở tuổi gần 40, Kim Huệ vẫn giữ được nét mặn mà, vẻ đẹp thời son trẻ. Trên sàn đấu khi còn là VĐV, Kim Huệ luôn mạnh mẽ, trái với nét đẹp ngoài đời. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Kim Huệ được nhiều người yêu mến ủng hộ, đặc biệt các CĐV bóng chuyền.

Hoa khôi Kim Huệ mặc bikini, khoe hình xăm ‘độc’ ảnh 4
MỚI - NÓNG