Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đánh bại đội bóng của HLV Phạm Kim Huệ

0:00 / 0:00
0:00
Đội bóng chuyền nữ Bamboo Vĩnh Phúc giành chiến thắng.
Đội bóng chuyền nữ Bamboo Vĩnh Phúc giành chiến thắng.
Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành chiến thắng trước nữ Vietinbank của HLV Phạm Kim Huệ trong trận đấu ra mắt người hâm mộ.

Trận đấu giữa Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Vietinbank diễn ra tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc chiều ngày 7/3. Đây là trận đầu tiên của bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc, sau 1 tháng có nhà tài trợ mới và đổi tên. 

Phía bên Vietinbank, HLV Phạm Kim Huệ cũng có màn ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Vietinbank, sau giai đoạn đội có nhiều xáo trộn về nhân lực. Với chuyền 2 Nguyễn Thu Hoài, đây là dịp “trở lại mái nhà xưa” bởi hoa khôi bóng chuyền đã từng có 2 năm gắn bó với đội bóng chuyền năng khiếu Vĩnh Phúc.

Sự kiện được tổ chức ngay trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3 để kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, góp phần khuyến khích và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của các phụ nữ trên toàn tỉnh.

Bên cạnh mục tiêu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, đây cũng là cơ hội tốt để 2 đội rà soát lực lượng, đánh giá chất lượng đội hình, trước thềm giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021 chuẩn bị khởi tranh. 

Dưới sự cổ vũ của các khán giả trong nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc, các nữ vận động viên đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính. Kết thúc trận đấu giao hữu, đội bõng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã thắng Viettinbank với tỉ số 3-2. Đây là trận đấu mà HLV Phạm Kim Huệ chủ yếu sử dụng các cầu thủ trẻ.

Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã chính thức ra mắt ngày 5/2/2021 và được Bamboo Airways cam kết đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động, từ kinh phí trang bị, xây dựng cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ cho HLV, VĐV… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn VĐV nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn.

HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc - ông Nguyễn Hồng Quyết cho biết hiện tại toàn đội đang tích cực tập luyện và dồn toàn lực để chuẩn bị cho Giải hạng A quốc gia năm 2021. Đội đặt mục tiêu thi đấu tốt tại giải năm nay để lên chơi Giải vô địch Quốc gia 2022.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.