Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu

TPO - Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2002 khi chỉ mới 17 tuổi, khi đang là học sinh lớp chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng.
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương, tên thật là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985, quê Hải Phòng. Cô là hoa hậu kín tiếng nhất nhì trong các người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 2 Mai Phương là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đi thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào năm 2003 và vinh dự lọt Top 20. Đây được xem là kết quả ấn tượng cho lần "ra quân" đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá này. 
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 3

Không chọn theo con đường nghệ thuật, Mai Phương theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton (Anh). Năm 2007, cô tốt nghiệp về nước và vào làm việc ở hải quan TP. Hải Phòng đến hiện tại. Nàng hậu làm đám cưới với mối tình đầu và cũng là bạn “thanh mai trúc mã” học cùng cấp 3. Cặp đôi có 2 con trai sinh vào năm 2009 và 2012.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 4 Mai Phương đã chọn cuộc sống rời xa showbiz. Việc đạt vương miện hoa hậu là một kỷ niệm đẹp thời thanh xuân của nàng hậu
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 5 Cũng không chọn kinh doanh như nhiều người nổi tiếng, Mai Phương chọn làm một cán bộ hải quan cần mẫn và dành nhiều thời gian bên gia đình.
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2002 vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp tươi trẻ dù đã ở tuổi U40
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 7 Cô rất ít khi xuất hiện trước công chúng, lần gần đây nhất, cựu Hoa hậu đã đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thi Miss World và là người đẹp kín tiếng nhất dàn hậu ảnh 8
MỚI - NÓNG