Hoa hậu Việt Nam 2014 trong mắt các nhà báo

Các thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chụp hình với trang phục bikini.
Các thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chụp hình với trang phục bikini.
TP - Lê Thiếu Nhơn - Báo Nông nghiệp Việt Nam: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức đã được hơn 1/4 thế kỷ, trở thành cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Việt Nam. Với uy tín đó, bây giờ sẽ không có ai lại ngây ngô đi hỏi Hoa hậu Việt Nam có xứng đáng hay không mà người ta chỉ hỏi Hoa hậu sẽ góp phần như thế nào trong sự tiến bộ của xã hội.

Theo góp ý của tôi, với bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình, BTC Hoa hậu Việt Nam nên cân nhắc đến việc thành lập những Quỹ từ thiện đồng hành với Hoa hậu Việt Nam. Khi một gương mặt phụ nữ tiêu biểu cho vẻ đẹp Việt Nam như Hoa hậu Việt Nam làm đại diện thì chắc chắn Quỹ từ thiện đó sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tôi tin từ đó giá trị Vương miện Hoa hậu Việt Nam sẽ được nhân lên”.

Quốc Định - Báo Gia đình & Xã hội

“Đã từ lâu, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức đã trở thành một thương hiệu có uy tín không chỉ riêng cho báo mà còn cho toàn thể nét đẹp Việt, trí tuệ Việt và tôn vinh văn hóa Việt Nam. Dù hiện nay cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã gặp sự cạnh tranh của nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhưng không vì thế mà sức hút của cuộc thi với người xem, với các thí sinh đăng ký dự thi giảm đi mà ngược lại còn tăng lên nhiều lần. Điều đó không phải do quy mô của cuộc thi hay là cách thức tổ chức mà chính là do uy tín của cuộc thi mang lại. Tôi tin cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ tiếp tục thành công, góp phần tăng thêm uy tín và thương hiệu của báo Tiền Phong”.

Việt Cường - Báo Thể thao & Văn hóa

“Với tôi, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn là một thương hiệu sắc đẹp uy tín nhất hiện nay bởi nó được đo bằng chiều dài thời gian và cả những người đẹp đăng quang sau mỗi kỳ. Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tạo sự thu hút bởi được tổ chức tại một địa điểm rất đẹp như Phú Quốc. Những người đẹp qua các vòng chung khảo khu vực cũng hé lộ những bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, BTC đã có những thay đổi về cách thức tổ chức, có thêm bàn tay phù thủy của đạo diễn Phạm Hoàng Nam nên tôi tin năm nay HHVN và đêm chung kết sẽ thành công. Nếu hỏi tôi trong số 40 người đẹp lọt vào vòng chung kết, ai xứng đáng là Hoa hậu Việt Nam 2014 thì hiện tại tôi chỉ có thể trả lời, mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và ai cũng xứng đáng để nhận chiếc Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014”.

Hoa hậu Việt Nam 2014 trong mắt các nhà báo ảnh 1

 THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG