Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chọn làm Đại sứ thương hiệu Elipsport

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành Đại sứ của Elipsport, thương hiệu thiết bị luyện tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chọn làm Đại sứ thương hiệu Elipsport ảnh 1

Ông Lê Mạnh Trường, Chủ tịch Tập đoàn ELIP, CEO Elipsport ký kết hợp tác với Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Ngày 12/4, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết và công bố Đại sứ thương hiệu Elipsport trực thuộc Tập đoàn ELIP - Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Mạnh Trường, Chủ tịch Tập đoàn ELIP, CEO Elipsport cho biếtHoa hậu Tiểu Vy được Elipsport tin tưởng, chọn làm đại sứ thương hiệu bởi cô đại diện cho cái đẹp, cho sự chuẩn mực, sự hoàn hảo. Và đó chính là điều mà Elipsport hướng tới đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chọn làm Đại sứ thương hiệu Elipsport ảnh 2

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Elipsport

Ông Lê Mạnh Trường cho rằng một thương hiệu được nhiều người yêu mến phải trải qua quá trình lâu dài để chứng minh giá trị và được xã hội công nhận. Do đó, Tập đoàn ELIP luôn lấy sự hài lòng, tin yêu của khách hàng làm thước đo của sự thành công. Chính vì vậy, việc hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình luôn được Elipsport chú trọng. “Chúng tôi mong muốn, những sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất, không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn truyền cảm hứng luyện tập, sống khỏe cho mỗi người Việt. Đó cũng chính là con đường nhanh và ngắn nhất đảm bảo để Elipsport giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng”, ông Lê Mạnh Trường, Chủ tịch Tập đoàn ELIP, nhấn mạnh.

Chia sẻ niềm vui khi được trao nhiệm vụ làm Đại sứ thương hiệu của Elipsport, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết cô rất vui mừng, tự hào được đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao hàng đầu đất nước.

“Tiểu Vy nhận thấy giữa Elipsport và bản thân mình có điểm chung, đó là trân trọng giá trị sức khỏe, mong muốn truyền cảm hứng để cộng đồng sống khỏe, sống có ích. Việc trở thành đại sứ thương hiệu Elipsport vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Thời gian tới, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, bản thân Vy sẽ cùng nhãn hàng tham gia các hoạt động cộng đồng, thực hiện mục tiêu mang thiết bị luyện tập đến 10 triệu hộ gia đình Việt”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Cũng theo HHVN 2018 Trần Tiểu Vy, có một điểm tình cờ là trước khi trở thành Đại sứ thương hiệu của Elipsport, ba và mẹ Tiểu Vy đã sử dụng ghế massage và máy chạy bộ ELIP, sản phẩm của nhãn hàng này. Và giờ đây, với vai trò Đại sứ nhãn hàng, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động và cố gắng trở thành người truyền cảm hứng sống khỏe, nâng cao thể lực thông qua các hoạt động thể thao tại nhà.

15 năm chăm sóc sức khỏe người Việt

Trực thuộc tập đoàn ELIP, Elipsport hoạt động trên lĩnh vực sản xuất - kinh doanh thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ đa năng.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, tập đoàn ELIP cùng Elipsport đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu với mong muốn trở thành thương hiệu quốc gia, đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị luyện tập “Made in Vietnam” đến tận t­ay người tiêu dùng.

Đến nay, Elipsport là một trong những thương hiệu đầu tiên sở hữu nhà máy sản xuất thiết bị luyện tập tại Việt Nam, với kỳ vọng những sản phẩm do người Việt sản xuất sẽ mang lại nền tảng sức khỏe tuyệt vời cho dân tộc Việt. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Elipsport cũng chú trọng các hoạt động cộng đồng, vừa góp phần nâng cao thể lực người Việt, vừa đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Với tinh thần “Vì một Việt Nam tự lực, hùng cường”, tất cả các hoạt động của Tập đoàn ELIP nói chung và công ty thành viên nói riêng đều hướng đến mục đích thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, nâng cao chất lượng sống cho dân tộc.

https://elipsport.vn/

https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/

MỚI - NÓNG