Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng chục nghệ sĩ làm show hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng giữa dịch

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng chục nghệ sĩ làm show hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng giữa dịch
TPO - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào cuối tháng 7 tại Đà Nẵng và lan rộng tới Quảng Nam, anh cùng những nghệ sỹ sinh ra tại miền Trung lên ý tưởng xây dựng 1 chương trình nghệ thuật để hướng về quê hương và được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. 

Từ trăn trở: “Mình sẽ làm được gì đây cho người dân, cho đồng bào mình?”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các bạn bè nghệ sỹ đã ra lời kêu gọi hướng về miền Trung. “Từ những anh chị em nghệ sĩ, hoạt động nghệ thuật mang trong mình dòng máu mênh mang như sông Hàn, sông Hoài, tâm hồn xanh như mây Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn… chúng tôi xin được cùng nắm chặt tay nhau để hội tụ trong 1 show livestream xuyên biên giới, từ Nam đến Bắc, về Đà Nẵng, Quảng Nam, kết nối với người phương xa ở nước ngoài” - Hoàng Nhật Nam nói.

Chương trình mang tên “Nắm tay nhau” sẽ được các nghệ sỹ kết nối từ tâm dịch, từ những ngôi nhà của mình ở nhiều miền đất nước nhưng vẫn góp mặt bằng công nghệ hình ảnh, kết nối thông tin, lan tỏa tiếng nói mình…

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng chục nghệ sĩ làm show hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng giữa dịch ảnh 1 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

“Khi tôi chỉ mới nêu ý tưởng đã nhận được sự chung tay từ các anh chị em bằng hữu, đồng hương đồng nghiệp thân yêu. Đến giờ phút này đã có trên 30 nghệ sỹ nổi tiếng nhận lời tham gia như: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Nam Cường, Tố My, Quang Hào, diễn viên hài Don Nguyễn, ca sỹ Thanh Hà.....danh sách này vẫn là danh sách tạm thời do vẫn còn rất nhiều anh chị em đang sắp xếp công việc và tiếp tục hồi âm”, Hoàng Nhật Nam cho biết. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng chục nghệ sĩ làm show hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng giữa dịch ảnh 2 Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Đạo diễn nổi tiếng của các chương trình Hoa hậu Việt Nam còn nói thêm: “Tôi vẫn mong danh sách sẽ kéo dài để vòng tay thêm nối dài, sức mạnh thêm vững chắc, lan tỏa một tiếng nói, một sức ảnh hưởng, một hơi ấm từ trái tim để cuối cùng kêu gọi được nhiều và thật nhiều mạnh thường quân, những cá nhân, tổ chức cùng hợp lực để đóng góp tài lực, vật lực, tinh thần lực cho Đà Nẵng, Quảng Nam thân yêu!” 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hàng chục nghệ sĩ làm show hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng giữa dịch ảnh 3 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra trước ngày 9/8 với nhiều cầu truyền được phát từ các địa điểm. Các nghệ sỹ tham gia sẽ lên sóng để chia sẻ, bán đấu giá sản phẩm, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ miền Trung cũng như thể hiện các ca khúc mang đã từng đem lại thành công.

“Chúng tôi xác định “Nắm tay nhau” sẽ thực là chương trình động, lan toả tình cảm tới với mọi người. Nhưng yếu tố nghệ thuật của chương trình cũng sẽ được đề cao với sự chân thành, mộc mạc cùng những tình yêu mến dành cho miền Trung. Mong cầu chương trình được nhiều người cùng nghe cùng thấy, cùng chung nhịp đập và cùng tham gia, cùng cho đi, cùng để gió cuốn đi, thổi bay xa, rộng khắp…những tấm lòng nhân ái”- Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…