Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác'

TPO - Chiều qua 27/3, bắt gặp dàn Hậu hùng hậu xuất hiện dưới cái nắng đầu hè 39 độ cùng nhau hưởng ứng “Thử thách dọn rác” tại Sài Gòn.

#ChanllengeforChange (Thử thách dọn rác) xuất phát từ youtube như một hoạt động ý nghĩa và có sức lan toả rộng rãi trên thế giới thời điệm hiện tại và lan rộng đến giới trẻ Việt Nam. Hiếm để có thể hội ngộ đông đủ nhiều gương mặt hoa hậu trong một sự kiện, vậy mà bắt gặp Tiểu Vy giản dị, rạng rỡ tích cực dọn sạch rác dưới chân cầu Thủ Thiêm bên cạnh Thuý An,  Thuỳ Tiên, Huỳnh Thuý Vi cùng nhiều gương mặt người đẹp và hot teen khác.

Đây có thể gọi là sự kiện hiếm hoi mà dàn Hoa hậu Việt Nam và dàn Hoa hậu Hoàn Vũ có cơ hội cùng nhau tham gia một sự kiện cộng đồng ý nghĩa. Dưới cái nắng hè bỏng da, người đẹp nào cũng tích cực dọn sạch khối lượng rác khổng lồ trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tiểu Vy chia sẻ :”Rác thải ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn đang là vấn đề đáng báo động và cần hơn ý thức của mỗi người. Hưởng ứng “Thử thách dọn rác” cùng các anh chị, có thể góp một tay vào việc bảo vệ môi trường, Vy thực sự rất hào hứng. Mong là mỗi người chúng ta không những chung một tay để dọn sạch môi trường sống của mình mà còn ý thức hơn trong những hành động nhỏ mỗi ngày”.

Trong khi đó, Thuý An chia sẻ làm việc cộng đồng không chỉ một mình, mà cùng những chị em gái nhà Hậu lan toả giá trị, với Thuý An đó một hoạt động vô cùng có ý nghĩa với cô.

Có thể nói, “Thử thách dọn rác” giờ đây không chỉ còn là một phong trào đơn thuần, mà đã tạo nên một làn sóng lan toả ý thức trong giới trẻ Việt Nam. 

Một số hình ảnh dọn rác của Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Thúy An, người đẹp Thùy Tiên và Thúy Vi:

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 1  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 2  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 4  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 6  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 8  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 10  
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn mỹ nhân hưởng ứng 'Thử thách dọn rác' ảnh 11  
MỚI - NÓNG