Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ. 

Chiều 24/1, tại TPHCM, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Công ty Sen Vàng Entertainment đã trao tặng các bộ trang phục đặc biệt đã trình diễn tại cuộc thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Đây là 4 bộ thiết kế nổi bật do các nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Tín Thái, Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sĩ Toàn dàn dựng, thiết kế nên và góp phần giúp đại diện Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường Miss Grand hồi cuối năm ngoái.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ niềm tự hào khi được đóng góp cho nền văn hóa thành phố.

Chia sẻ tại buổi lễ, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi những bộ trang phục được cô mặc thi đấu trên đất Thái đã được trưng bày tại một nơi trang trọng ở trong nước. Thùy Tiên cho rằng bản thân tự hào bởi được đại diện cho cả đất nước thể hiện, trình diễn chất xám của con người Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Mỗi một bộ trang phục cô đều cố gắng đặt trọn tâm tư của mình để có thể chuyển tải hết những thông điệp ý nghĩa của bộ đồ.

“Có một điều làm Tiên tự hào hơn nữa là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên nói.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 3

Trước khi diễn ra phần lễ trao tặng các trang phục đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên và đại diện Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người phụ nữ bất khuất, trung hậu của đất nước.

Được ngành văn hóa thành phố nói chung và bảo tàng công nhận những nỗ lực vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết sẽ cố gắng hết mình để đóng góp cho thành phố nói riêng và đất nước nói chung, tích cực quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đến với quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên cùng nhà thiết kế Tín Thái bên bộ trang phục tham gia phần thi trang phục quốc gia (National Costume) tại Miss Grand 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên cùng cùng bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 6
Thiết kế "Thiên thần xanh" của NTK Tín Thái là một sản phẩm nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19.
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 7

Trang phục này giúp Thùy Tiên "ghi điểm" sâu sắc với nhiều người.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 8

Các thiết kế nổi bật của Thùy Tiên trong cuộc thi Miss Grand.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 9
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 10
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 11
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng ảnh 12

Thùy Tiên chụp ảnh lưu niệm với bạn bè và người hâm mộ.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Sen Vàng Entertainment - đơn vị sở hữu bản quyền Miss Grand tại Việt Nam – cho rằng đây là các kỷ vật có giá trị tinh thần và lưu niệm vô cùng to lớn của Thùy Tiên và các nhà thiết kế. Bà Phạm Kim Dung bày tỏ niềm tin rằng kỷ vật này được gửi đến một nơi đúng tầm và sẽ được tồn tại bền vững nhằm ghi dấu một giai đoạn thanh xuân vô cùng rực rỡ đi liền với những đóng góp làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

“Ngoài lưu giữ những kỷ vật quý giá, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ còn lưu giữ những kỷ vật mang hơi thở thời đại gắn với nhịp sống của phụ nữ thời đại ngày nay đang nỗ lực khẳng định và đóng góp. Những đóng góp đó giờ đây đã được công nhận và bảo tồn trang trọng cũng đã khẳng định rằng hoạt động văn hóa giải trí, hoạt động thi hoa hậu đã được nâng tầm trở thành hoạt động xã hội có sức ảnh hưởng đối với phụ nữ”, bà Dung chia sẻ.

Bà Dung cũng cho biết, trong thời gian ngắn ngủi mấy ngày qua sau khi quay về nước, Thùy Tiên đã nỗ lực tham gia các hoạt động chăm lo cho phụ nữ, trẻ em tại nhiều địa phương, đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện các công việc hướng đến cộng đồng trong thời gian tới. Bà Dung tin rằng, trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều cho phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ cho rằng sự đóng góp của các nhà thiết kế và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thể hiện tình cảm quý báu đối với bảo tàng. Theo bà Thắm, sau khi tiếp nhận các bộ trang phục đặc biệt này, bảo tàng sẽ giới thiệu chúng trong thời điểm phù hợp. Bà Nguyễn Thị Thắm cũng mong rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho bảo tàng trong việc chăm lo các hoàn cảnh phụ nữ khó khăn, các cháu mồ côi, cơ nhỡ sau đợt dịch bệnh vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm