Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi chiến thắng trở về, Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách điệu đẹp mắt khi tới thăm Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung đã có cuộc gặp gỡ tại Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM. Tại buổi gặp, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM) gửi lời chúc mừng đến chiến thắng đầy thuyết phục của Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách điệu đẹp mắt đến thăm Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM.

“Đẹp, văn minh, giỏi giang, bản lĩnh và yêu chuộng hòa bình”chính là lời nhắn gửi đặc biệt và định hướng của các lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM dành cho Hoa hậu Thùy Tiên. Hi vọng trong chặng đường kế tiếp, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ không ngừng phát triển, mang tiếng nói và hình ảnh của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của Việt Nam đến thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 3
Điểm nhấn ở vai, họa tiết đá xanh đính kết trước ngực đã khiến hào quang của Thùy Tiên càng thêm tỏa sáng hơn.

Có thể thấy, trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cô đã có những đóng góp không nhỏ cho việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không có cơ hội diện áo dài nhiều trên đất Thái. Vậy nên, cô đã diện áo dài triệt để trong các sự kiện mà mình xuất hiện khi về Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên được Sở Văn hóa-Thể thao TP. HCM tôn vinh ảnh 6
Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung và lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM trong buổi gặp gỡ.

Trong buổi gặp vừa qua, Hoa hậu đã chọn cho mình một áo dài có thiết kế khá độc đáo. Điểm nhấn ở vai, họa tiết đá xanh đính kết trước ngực đã khiến hào quang của Thùy Tiên càng thêm tỏa sáng hơn.

Những hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào đón Hoa hậu Thùy Tiên vẫn còn tiếp diễn, những dự án thiện nguyện của cô cũng đang dần được triển khai trong thời gian tới tại khắp các tỉnh, thành ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG