Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân

TPO - Ngày Tết, ai cũng muốn dành thời gian cho gia đình, đi chơi tết và tạm ngưng mọi công việc để nghỉ ngơi, nhưng năm nay, Hoa hậu Thu Thuỷ đã quyết định “xung phong” dẫn chương trình “An ninh toàn cảnh” vào đúng ngày 1 Tết.
Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 1

Hoa hậu đã tạo nên một sức hút mới mẻ với khán giả truyền hình qua “An ninh toàn cảnh”. Cô diện váy đỏ rực để may mắn trong ngày đi làm đầu năm.

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 2

Thu Thuỷ cũng tiết lộ, trong năm Đinh Dậu này, chị sẽ “dấn thân” nhiều hơn vào lĩnh vực MC thời sự, chị mong mỏi được trở thành một người truyền tải những thông điệp có ích đối với xã hội đến với mọi người. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 3

Hơn 40 tuổi nhưng Hoa hậu luôn khiến những người cùng trang lứa với chị phải ghen tị vì chị giữ được sắc vóc gọn gàng, xinh đẹp, gương mặt rất khó đoán tuổi. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 4

Nhiều khán giả của “An ninh toàn cảnh” không tin chị đã ở tuổi 40, mà đoán chị chừng ngoài 30 là nhiều. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 5

Những ngày đầu xuân, Hoa hậu cũng tiết lộ cách giữ gìn nhan sắc không tuổi và sắc vóc trẻ trung là “chỉ một tuyệt chiêu duy nhất là yoga, tập luyện yoga 1 tiếng mỗi ngày”. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 6

Đây cũng là cách để Hoa hậu giữ sức khoẻ, tạo cho mình cuộc sống tràn đầy năng lượng, sự dẻo dai để làm được những công việc mình yêu mến, dù vất vả nhưng vẫn luôn tươi tắn, bền bỉ. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 7

Hoa hậu Thu Thủy nói: “Người ta cứ bỏ tiền để mua bảo hiểm thân thể với cái giá rất cao mà không biết rằng đó là đang đặt niềm tin sai chỗ. Chỉ cần bỏ khoảng thời gian một giờ đồng hồ mỗi ngày cho yoga, bạn sẽ có được sức khỏe, sắc đẹp. Đó là chưa kể, yoga giúp con người cân bằng cuộc sống, biết chấp nhận, buông bỏ để sống bình yên”. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 8

“Con người sinh ra sợ nhất là chết, mất an toàn, sợ không có cái này, cái kia, bản chất đó là những nỗi đau. Yoga giúp con người đối diện với nỗi đau, chứ không phải né tránh. Mà trong cách mình chấp nhận nỗi đau mình lại tìm thấy ý nghĩa, thấy những giá trị của cuộc sống” – Thu Thủy nói. 

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết giữ mãi tuổi xuân ảnh 9

Xuất hiện trong ngày đầu năm với sắc vóc xinh đẹp, cùng những chia sẻ tràn đầy nhiệt huyết về công việc, Hoa hậu Thu Thuỷ đã tiếp thêm năng lượng cho phụ nữ để bước vào một năm mới giàu sức sống và niềm tin vào bản thân hơn. 

Photo: Quang Minh

MỚI - NÓNG